Chuyện gì xảy ra nếu JR (NU’EST) đợi bạn ở trạm xe buýt?

0
980

 

Tình huống đặc biệt này đã thực sự xảy ra với một fan nhờ chương trình ‘Good job, today’ của Dingo Music. Một fan của JR – hiện đang được đào tạo để trở thành một tiếp viên hàng không,  mệt mỏi sau những ngày luyện tập – đã thực sự bất ngờ khi nhận ra JR đang chờ mình khi bước xuống xe buýt.

Không giấu được sự ngạc nhiên, cô gái cứ liên tục hỏi JR có phải là giả hay không! JR đã tặng fan này một đôi sneaker để đôi chân của cô được thoải mái vì cô phải mang giày cao gót suốt nhiều giờ liền trong thời gian đào tạo. Hai người sau đó đến một quán café và nói chuyện nghiêm túc về mục tiêu, tương lai của mình.

JR khoác áo cho Soobin vì sợ cô lạnh

JR chia sẻ về trải nghiệm trong ‘Produce 101’ mùa hai: “Trong chương trình sống còn này, ban đầu tôi đã nghĩ nếu bị loại thì tôi sẽ không còn nơi nào để đi nữa. Nhưng hoá ra, tôi không phải là người duy nhất đứng trên vách núi. Nhiều người chúng tôi cũng đứng trên bờ vực và nếu tôi cố gắng giải cứu chính mình, nghĩa là một ai đó khác sẽ rơi xuống và khi đó tôi sẽ không thể tự đối mặt với điều đó. Cho nên cuối cùng tôi đã thay đổi quan điểm của mình.”

JR và fan may mắn trò chuyện đến tối, sau đó JR đưa cô gái về tận nhà. Không chỉ cùng fan chụp ảnh và ghi videol trên điện thoại của cô ấy mà JR còn dành cho fan một cái ôm ấm áp cùng nhiều lời động viên khác.

‘Đừng sợ việc rơi xuống. Đừng lo lắng vì nhất định sẽ ổn thôi. Em có thể làm được mà.’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here