MTV EMA 2017 công bố đề cử: EXO, BTS, TWICE đồng loạt vắng bóng ở bảng nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất

0
261

Thay vào đó, đường đua năm nay là cuộc cạnh tranh của những gương mặt mới!

Cách đây vài giờ, giải thưởng âm nhạc thường niên MTV Europe Music Award 2017 (MTV EMA 2017) đã công bố đề cử cho các hạng mục trong năm nay, trong đó có hạng mục “Best Korean Act” (Nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất). Và danh sách đề cử năm nay chắc chắn sẽ mang đến một bất ngờ lớn đối với cộng đồng fan Kpop.Trước đó, người hâm mộ đã có cơ hội gửi những gợi ý về nghệ sĩ/nhóm nhạc mà mình muốn đề cử thông qua việc sử dụng hashtag trên mạng xã hội. Và giờ đây, MTV EMA 2017 đã công bố những đề cử chính thức ở hạng mục nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất. Theo đó, 5 nhóm nhạc được đề cử trong năm nay bao gồm: G-FriendHighlightSEVENTEENWanna One và MAMAMOO.

MTV EMA 2017 công bố đề cử Best Korean Act

Bảng danh sách đề cử này khiến không ít người bất ngờ khi vắng bóng những tên tuổi đình đám và sở hữu số lượng fan đông đảo của Kpop hiện nay như EXO, BTS hay TWICE. Kể từ khi MTV EMA bắt đầu trao giải “Best Korean Act” từ năm 2013, hạng mục này đã chứng kiến sự lên ngôi của 3 nhóm nhạc: EXO (2013), B.A.P (2014 và 2016) và BTS (2015). Với việc cả 3 gương mặt này đồng loạt vắng mặt trong đường đua năm nay, các fan Kpop sẽ được chứng kiến sự lên ngôi của một quán quân mới.

Đây đã là năm thứ 3 liên tiếp G-Friend được đề cử tại hạng mục “Best Korean Act”. Trong khi đó, cả 4 ứng viên còn lại là Highlight, SEVENTEEN, Wanna One và MAMAMOO đều được đề cử lần đầu tiên tại giải thưởng MTV Europe Music Award. Đặc biệt, “tân binh khủng long” Wanna One được đề cử chỉ sau 2 tháng kể từ khi debut.

MTV EMA 2017 công bố đề cử Best Korean Act

Wanna One

MTV EMA 2017 công bố đề cử Best Korean Act

G-Friend

MTV EMA 2017 công bố đề cử Best Korean Act

Highlight

MTV EMA 2017 công bố đề cử Best Korean Act

MAMAMOO

MTV EMA 2017 công bố đề cử Best Korean Act

và SEVENTEEN sẽ cùng tranh tài tại MTV EMA năm nay

Lễ trao giải MTV EMA 2017 sẽ được tổ chức tại London, Anh vào ngày 12 tháng 11 theo giờ địa phương (ngày 13 tháng 11 theo giờ Việt Nam). Để giúp thần tượng của mình giành chiến thắng trong hạng mục “Best Korean Act” và được vinh danh tại MTV EMA 2017, người hâm mộ có thể tham gia bình chọn TẠI ĐÂY!

Bạn nghĩ rằng cái tên nào sẽ giành chiến thắng ở hạng mục “Best Korean Act” của giải thưởng MTV EMA năm nay?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here