Sợ có điềm không may, IU xóa một bài hát và hoãn lịch phát hành album đĩa cứng

0
137

Những người hâm mộ đã đặt mua album của IU sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Vào ngày 24 tháng 9, FAVE Entertainment đưa ra một thông báo chính thức, nói rằng “Bản cứng album “Flower Bookmark 2” của IU dự kiến lên kệ vào ngày 25 tháng 9, nhưng do một số vấn đề trong quá trình sản xuất, ngày phát hành tạm thời sẽ bị hoãn lại. Chúng tôi dự định phát hành nó vào giữa tháng 10, ngày giờ chính xác sẽ được thông báo vào tuần tới. Chúng tôi cũng chân thành xin lỗi vì trì hoãn lâu do lễ Chuseok (trung thu) sắp tới. Đối với những ai trong số các bạn đã đặt trước album, đợt phát hành đầu tiên sẽ kèm theo hai tấm poster thay vì một. Đối với bất kỳ thay đổi hoặc huỷ bỏ khác về đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp”.

IU

Nhiều người chỉ ra rằng lý do của sự trì hoãn này là vì album tái bản ban đầu sẽ có một ca khúc của nam ca sĩ quá cố Kim Kwang Seok. Tuy nhiên, do những phát hiện gần đây xoay quanh cái chết của con gái ông, công ty quản lý đã quyết định loại bỏ bài hát này khỏi album tái bản của IU.

Trong buổi fan meeting kỉ niệm 9 năm ca hát diễn ra ngày 24 tháng 9, IU cũng đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của cô nói riêng và những người nghe nhạc nói chung.

Tại đây, IU biểu diễn ca khúc “With The Heart To Forget You” của nam ca sĩ quá cố Kim Kwang Seok trong khi chiếu một MV đi kèm với nó. Bài hát đặc biệt này không nằm trong album tái bản “Flower Bookmark 2” của IU. Nữ thần tượng giải thích, “Khi tôi bắt đầu chuẩn bị cho “Flower Bookmark 2” hồi tháng 4, bản nhạc này là lựa chọn đầu tiên của tôi. Giống như khi tôi đưa ca khúc “Flower” của tiền bối Kim Kwang Seok vào album “Flower Bookmark” trước đây, tôi nghĩ rằng mình cũng nên thể hiện lại bài hát này”.

IU

IU tiếp tục, “Tuy nhiên, đến giai đoạn cuối cùng tôi đã quyết định không đưa nó vào sau khi nhìn thấy tất cả những tin tức gần đây. Tôi cảm thấy như âm nhạc sẽ không còn được lắng nghe như âm nhạc mà thay vào đó nó sẽ tạo ra những cảm xúc bất an cho người nghe vì những yếu tố ngoài âm nhạc”.

Nữ thần tượng kết thúc lời giải thích về việc album mới bị trì hoãn bằng cách xin lỗi người hâm mộ, “Cảm giác thất vọng càng lớn hơn vì đó là bài hát tôi yêu thích nhất. Tôi muốn mọi người chính thức được nghe nó vào một thời điểm thích hợp hơn để mọi người có thể thưởng thức nó nhiều hơn”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here