BigBang bất ngờ tổ chức concert cuối năm tại Gocheok Sky Dome

0
969

 

Trừ T.O.P, các thành viên G-Dragon, Taeyang, Daesung và Seungri sẽ hội ngộ trong concert riêng.

Chiều nay, YG Entertainment đột ngột thông báo sẽ tổ chức concert tại Seoul cho BigBang. ‘BigBang Concert in Seoul 2017’ sẽ diễn ra trong hai ngày 30 và 31 tháng 12 năm nay tại ‘thánh đường’ Gocheok Sky Dome.

Trước tháng 1 năm sau – concert được cho là sân khấu cuối cùng mà các thành viên BigBang xuất hiện cùng nhau dưới tên gọi của nhóm quả thật là một món quà quí giá đối với người hâm mộ. Đây được xem là sự kiện cuối năm ý nghĩa nhất cho các fan – những người vẫn không ngừng trông đợi được thấy thần tượng của mình cùng xuất hiện tại một concert.

Album ‘Kwon Jiyong’ của G-Dragon

Các thành viên BigBang đã trải qua một năm bận rộn hơn hết với những hoạt động cá nhân. Trưởng nhóm G-Dragon phát hành album solo ‘Kwon Jiyong’, tổ chức concert thế giới mang tên ‘ACT III, M.O.T.T.E’ qua 29 thành phố. Taeyang cũng phát hành album solo ‘White night’, chứng minh thực lực của một vocal và chinh phục thứ hạng cao nhất của bảng xếp hạng iTunes tại 26 quốc gia. Gần đây, MV ‘Eyes, Nose, Lips’ đã vượt quá con số 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Album ‘White night’ của Taeyang

Daesung xây dựng địa hạt riêng tại Nhật với tư cách là một nghệ sĩ độc đáo. Không chỉ được mời tham dự các sân khấu lễ hội khác nhau, Daesung còn phát hành mini album ‘D-Day’, dẫn đầu xếp hạng album tổng hợp của iTunes và xếp hạng hàng ngày của Recochoku. Maknae Seungri cũng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, thử sức ở cả vai trò DJ.

Album ‘D-Day’ của Daesung
Seungri thử sức làm DJ

Bốn chàng trai tài năng này sẽ cùng hợp sức làm nên một sân khấu concert cuối năm hoành tráng. Từ ngày 18 tháng 11 sắp tới, BigBang sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn Japan Dome Tour tại bốn thành phố Nhật Bản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here