‘LINE Friends’ giới thiệu các nhân vật mới được lấy cảm hứng từ BTS

0
2415

 

Thương hiệu nhân vật nổi tiếng của Naver LINE – LINE Friends – đã hợp tác với BTS cho dự án sáng tạo nhân vật mới nhất.

Phần giới thiệu các nhân vật mới mang tên ‘BT21’ được truyền cảm hứng từ boy group nổi tiếng này. Các thành viên BTS được trao nhiệm vụ đặc biệt là sáng tạo những mẫu thiết kế nhân vật độc đáo theo ý tưởng của mỗi người. Các chàng trai đưa ra những ý tưởng khác nhau, kết hợp một số tính cách của chính mình để truyền hơi thở vào những cá tính khác biệt, mà sau này được chuyển thành stickers / nhân vật.

Trong clip giới thiệu của dự án, J-Hope muốn vẽ một chú ngựa nhưng không biết làm thế nào. Maknae Jungkook còn trêu ông anh khi nói: “Anh cứ nhìn vào gương và vẽ là được thôi mà.” J-Hope cũng bị anh cả Jin ‘chèn ép’ khi giành phần được tư vấn từ các chuyên gia tạo hình, dù có đến 3 chuyên gia đến giúp đỡ nhóm hoàn thành bản vẽ.

Dòng BT21 được tạo ra để mang lại những ý tưởng tươi mới cho hoạt động Sở hữu Trí tuệ (IP = Intellectual Property) với các nghệ sĩ nổi danh toàn cầu bởi dự án ‘Friends Creators’ mới mẻ của LINE FRIENDS.

Một phần nội dung trong thông cáo báo chí của LINE FRIEND như sau:

“BTS, nghệ sĩ đầu tiên tham gia dự án “Friends Creators”, thể hiện rõ nét những triết lí chủ đạo của LINE FRIENDS – Toàn cầu (Global), Thế hệ Y (Millennial) và Xu hướng (Trend). BTS là một người kể chuyện hiện đại có thể chia sẻ câu chuyện về sự phát triển của nhân vật và cách họ phản ánh đặc điểm của mỗi thành viên … LINE FRIENDS sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu thế giới để tạo ra IP mới và nội dung mới – những điều sẽ được yêu thích bởi những người hâm mộ hiện tại và thậm chí cả thế hệ trẻ hơn ở tuổi thanh thiếu niên và độ tuổi 20.”

Chỉ 10 ngày sau khi phát hành chính thức vào ngày 26 tháng 9, các sticker này đã vượt quá 8 triệu lượt tải xuống thông qua ứng dụng ‘LINE STORE’. Câu chuyện ‘khai sinh’ các nhân vật BT21 được kể là:

“TATA, người luôn luôn tò mò về mọi thứ bên ngoài vũ trụ của mình, đã quyết định trở thành một siêu sao trên trái đất sau khi vô tình hạ cánh tại đó trong suốt chuyến đi của mình. Anh bắt đầu cuộc hành trình với các thành viên RJ, CHIMMY, COOKY, MANG, SHOOKY và KOYA để trở thành BT21, trở thành một siêu sao toàn cầu. Và đây là cách BT21 bắt đầu.”

LINE FRIENDS sẽ trưng bày các sản phẩm BT21 tại cửa hàng hàng đầu của LINE FRIENDS ở New York và một cửa hàng sang trọng nổi tiếng Hàn Quốc ‘Boon The Shop’ ở Seoul vào tháng 12 tới. Các sản phẩm cũng sẽ sẵn sàng ra mắt tại Nhật Bản, Đài Loan, Hong Kong và Thái Lan.

Bạn đã tải về các nhãn dán dễ thương này chưa nè? Nhân vật nào bạn yêu thích nhất?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here