Phóng viên mỉa mai khi NU’EST xuất hiện đủ 4 thành viên sau lùm xùm liên quan đến pháp luật

0
4971

 

Những phản ứng tiêu cực của giới truyền thông trước sự xuất hiện đầy đủ 4 thành viên của NU’EST W đã bị ống kính máy quay ghi lại trong sự kiện tuần lễ thời trang Seoul 2018.

Hôm qua, khi thấy NU’EST W đi xuống khu vực báo chí, nhiều người trong số các phóng viên đưa tin sự kiện bắt đầu xôn xao bàn tán bằng những câu nói như: “Có bao nhiêu thành viên đến đây vậy?”, “1, 2, 3, 4… Daebak”, “Cả 4 người đều đến, tất cả đều đang ở đây đấy”, “Đỉnh thật”, “Tinh thần thép thật đấy”

Hiện vẫn chưa rõ những phóng viên đưa ra loạt bình luận tiêu cực này trực thuộc cơ quan báo đài nào. Những lời nói của họ được nghe thấy rõ nhất trong đoạn video của XportsNews, tuy nhiên âm thanh lại không đủ gần để có thể khẳng định họ là phóng viên của XportsNews.

Phản ứng tiêu cực từ các phóng viên Hàn Quốc dành cho NU’EST W được cho là bắt nguồn từ một tin tức không hay nổ ra hồi tuần trước. Theo đó, báo chí Hàn Quốc đã đưa tin về việc một thành viên họ Kang của một boy group thần tượng vừa bị điều tra về hành vi quấy rối tình dục diễn ra vào năm 2009. Dù truyền thông nước này không trực tiếp nêu tên tuổi và hình ảnh của nam thần tượng này, tuy nhiên xâu chuỗi các dữ liệu liên quan cộng với những lùm xùm trước đó, nhiều người có thể khẳng định nhân vật chính trong vụ việc là Baekho (tên thật là Kang Dongho) của NU’EST.

Sự việc đã làm bùng nổ những phản ứng trái chiều trong chính fandom của NU’EST. Một số fan yêu cầu Pledis Entertainment phải đưa ra tuyên bố chính thức, đầy đủ và hợp lí sau quá nhiều thông tin về việc một trong bốn thành viên bị cảnh sát điều tra và có nguy cơ bị truy tố trách nhiệm hình sự. Một số khác lại muốn Pledis đừng đưa ra tuyên bố nào trong lúc này, vì họ tin rằng một tuyên bố hay bất kì hành động nào như ngừng quảng bá hoặc rút Baekho ra khỏi các lịch trình của NU’EST W cơ bản đồng nghĩa với việc công ty thừa nhận Baekho có lỗi.

Tuy nhiên, đông đảo dư luận và người hâm mộ vẫn muốn nghe một tuyên bố chính thức và hợp lí chứ không phải chỉ là một lời phủ nhận mơ hồ của Pledis. Nhiều fan đã chỉ ra nhiều điểm bất thường trong thời gian gần đây, khi NU’EST W comeback nhưng gần như không xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Quan trọng hơn, đoạn phỏng vấn comeback của NU’EST W tại “Inkigayo” đã hoàn toàn biến mất một cách khó hiểu khỏi tập phát sóng vào chủ nhật tuần trước. Trong khi đó, nhóm nhạc trở lại cùng ngày với NU’EST W là GOT7 vẫn xuất hiện trong đoạn phỏng vấn comeback trong cùng chương trình.

Nhiều người tin rằng những tin tức không hay và có dính dáng đến pháp luật đã buộc các nhà đài phải hạn chế hoặc thậm chí hủy bỏ sự xuất hiện của NU’EST W trên các chương trình. Chính vì vậy, các fan hiện đang đồng loạt yêu cầu một lời giải thích từ Pledis, bởi họ tin rằng việc giả vờ mình không làm gì sai trái chỉ làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Thực tế hiện nay, đã có không ít bình luận tiêu cực hay thậm chí là ghét bỏ nhắm vào cả 4 thành viên NU’EST W.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here