5 đôi nghệ sĩ chia tay đầy tiếc nuối trong năm 2017

0
817

 

Mọi bắt đầu đều có một kết thúc và mỗi kết thúc lại có một khởi đầu mới, ngay cả khi đó là một sự thật khó khăn phải đối mặt.

Nhiều người nổi tiếng đã công khai mối quan hệ của mình trước công chúng và người hâm mộ. Có những cuộc tình nở hoa và phát triển bền vững hơn, nhưng cũng có mối quan hệ không may lại chấm dứt. 5 đôi nghệ sĩ sau khiến nhiều fan tiếc nuối khi quãng thời gian bên nhau của họ không thể kéo dài hơn nữa trong năm nay.

#1. Kai và Krystal

Hai idol cùng hoạt động dưới mái nhà SM Entertainment và nổi tiếng khi là thành viên của hai nhóm nhạc thần tượng đình đám EXO và f(X). Sinh cùng năm (1994), làm bạn từ những năm còn là thực tập sinh và phải lòng nhau vào năm trước.

Sau hơn 1 năm bên nhau, Kai và Krystal chia tay vào ngày 31 tháng 5.

#2. Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung

Cặp đôi đánh cặp trái tim người hâm mộ bằng sự phối hợp không thể ngọt ngào hơn trong bộ phim ‘Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo’. Nhưng đó không phải là cách họ gặp nhau lần đầu tiên. Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đã là những người bạn thật sự thân thiết trong thời gian làm người mẫu và tình bạn của họ lớn dần theo năm tháng.

Cặp đôi chính thức thông báo đang hẹn hò vào ngày 24 tháng 4 nhưng mối quan hệ này trở lại xuất phát điểm bạn bè vào tháng 8 năm nay.

#3. Shin Ha Kyun và Kim Go Eun

Trong thông báo hồi tháng 8 năm ngoái, Kim Go Eun và Shin Ha Kyun cho biết họ bắt đầu hẹn hò khoảng tháng 6 cùng năm. Bất chấp cách biệt tuổi tác lớn (17 tuổi), cặp đôi vẫn đến với nhau nhờ chung sở thích lặn biển.

Kim Go Eun và Shin Ha Kyun chia tay vào ngày 21 tháng 3 năm 2017, sau 8 tháng hẹn hò.

#4. Jang Ki Ha và IU

IU tiết lộ cô phải lòng Jang Ki Ha – ca sĩ độc lập – ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đồng điệu trong sở thích âm nhạc đã xoá tan khoảng cách 11 tuổi giữa họ.

IU và Jang Ki Ha bắt đầu hẹn hò vào tháng 10 năm 2015 và chia tay gần 3 năm sau đó, ngày 22 tháng 1 năm 2017.

#5. Lee Sang Yoon và UEE

Đôi diễn viên – thần tượng công bố hẹn hò vào tháng 5 năm 2016 qua mạng xã hội và thông tin này nhanh chóng được hai công ty quản lí xác nhận. Lee Sang Yoon và UEE bắt đầu hẹn hò vào tháng 1 năm 2016 sau khi được giới thiệu qua một người bạn.

Sau 1 năm hẹn hò, hai nghệ sĩ đường ai nấy đi vào tháng 1 năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here