‘EXO Planet #3’ mới qua, ‘EXO Planet #4’ sắp tới rộn ràng ‘thánh đường’ Gocheok Sky Dome

0
715

 

Càng về cuối năm, Gocheok Sky Dome càng trở nên bận rộn hơn với loạt concert hấp dẫn, trong số đó có concert của BigBang và BTS.

Tháng sau, EXO cũng lên kế hoạch trình diễn tại sân khấu rộng lớn này. Chuỗi concert ‘EXO Planet #3’ vừa kết thúc cách đây không lâu, các chàng trai SM lại chuẩn bị khởi động tour ‘EXO Planet #4 The EℓyXiOn’ trong 3 ngày liên tục từ 24~26 tháng 11.

EXO đã trở thành những nghệ sĩ đầu tiên tổ chức một dome concert tại Hàn Quốc khi nhóm trình diễn tại Gocheok Sky Dome hồi tháng 10 năm 2015 trong ‘EXO-Love Concert in DOME’. Sau 2 năm 1 tháng, nhóm trở lại chốn cũ với những tiết mục được dự đoán hấp dẫn hơn, hoành tráng hơn.

‘EℓyXiOn’ tượng trưng cho một thiên đường / xã hội không tưởng mà trong đó chỉ có những người được lựa chọn mới được vào, vì EXO tiếp tục con đường khám phá một thế giới lí tưởng. Poster chính thức gồm một phong bì bí ẩn được niêm phong, gợi ý một lời mời bí mật.

Sau concert tại Seoul, EXO sẽ đến Fukuoka vào tháng 12, Saitama vào tháng 1 và Osaka vào tháng 2 cho chuyến lưu diễn ‘EXO PLANET # 4 The EℓyXiOn’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here