NU’EST W: chặng đường 5 năm và những giọt nước mắt cho chiến thắng đầu tiên!

0
2477

 

Đúng như dự đoán, chiếc cúp của chương trình M! Countdown tuần này là cuộc cạnh tranh của hai nhóm nhạc NU’EST WGOT7.

Những nghệ sĩ trình diễn comeback trong chương trình gồm: SF9 với ‘O Sole Mio’, Taemin với ‘Move’, A.C.E với ‘Callin’, MASC với ‘Do it’, Parc Jae Jung với ‘The Villain’, UP10TION với ‘Going Crazy’, Highlight với ‘Celebrate’ và BTOB với ‘Missing you’.

‘Where you at’ – ca khúc chủ đề trong mini album trở lại của NU’EST W

Khán giả cũng được thưởng thức màn debut vô cùng được trông đợi của JBJ với giai điệu bắt tai của ca khúc ‘Fantasy’. Tân binh Rainz và TRCNG tiếp tục giới thiệu nhóm với bài hát ra mắt lần lượt là ‘Juliette’ và ‘Spectrum’. Những phần trình diễn khác trong M! Countdown tối qua là tiết mục của April, DIA, Bolbbalgan4 và Poongdeng2.

Giây phút xúc động của NU’EST W khi lần đầu tiên chiến thắng một music show

Xuất sắc vượt qua đối thủ nặng kí để giành được chiếc cúp của M! Countdown, niềm hạnh phúc của NU’EST W càng vỡ oà khi đây là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Không chỉ tất cả nghệ sĩ trong chương trình tối qua mà cả PD của Mnet cũng chúc mừng NU’EST W với một chiếc bánh kem xinh xắn. Thậm chí, có cư dân mạng còn bình luận vui rằng, nếu ẩn sâu chiếc mũ Mnet ấy là Hwang Min Hyun thì niềm vui của NU’EST có lẽ còn tăng lên gấp bội.

PD Mnet chúc mừng chiến thắng ý nghĩa của NU’EST W

Ngay sau chiến thắng ý nghĩa này, NU’EST W đã xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình ‘Lee Kuk Ju’s Young Street’ của SBS Radio Power FM. Ren bày tỏ sự biết ơn đến công ty quản lí và tất cả nhân viên, người hâm mộ và gia đình – những người có lẽ hạnh phúc hơn bất kì ai khác.

Baekho: “Các fan đã đem đến sức mạnh cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đền đáp điều đó. Tôi sẽ không lùi bước đâu’ còn Aron – thành viên khóc nhiều nhất trên sân khấu tối qua – dành rất nhiều lời cảm ơn cho người hâm mộ: “Tôi vẫn chưa tin được. Tôi muốn nói với các fan rằng tôi vô cùng biết ơn. Tất cả là nhờ có các bạn. Cám ơn các bạn rất nhiều.”

JR vẫn chưa hết xúc động: “Tôi đã không thể nói rõ ràng được. Chân trở nên yếu đi khiến tôi khó mà đứng vững được. Tôi rất biết ơn người hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi. Nhờ các bạn mà tôi mới có được niềm hạnh phúc này, cám ơn các bạn rất nhiều.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here