HƠN 1 NĂM TRƯỚC, CA KHÚC CỦA BOY GROUP NÀY CHỈ ĐỨNG #225, BÂY GIỜ ĐÃ LÀ #1

0
1092

 

Mới hơn 1 năm trước, NU’EST xuất hiện trên các bảng xếp hạng âm nhạc ở vị trí 225 với ca khúc ‘Love Paint’. Nhưng bây giờ, các chàng trai đã leo lên vị trí dẫn đầu.

Album mới nhất ‘W.HERE’ của NU’EST W không chỉ là một sản phẩm comeback thường thấy mà còn chứa đựng trong đó bao tâm tư của những idol tưởng chừng bị lãng quên và là dấu mốc cho chặng đường mới của nhóm.

Có thể nói ‘Produce 101’ là cơ hội để NU’EST một lần nữa ra mắt công chúng, khẳng định tài năng vốn có từ những ngày đầu debut vào 5 năm trước, củng cố sự yêu thương của người hâm mộ và đón nhận sự ủng hộ từ những fan mới. Hiện tại dù chỉ quảng bá với 4 thành viên nhưng đâu đó vẫn thấy sự gắn kết giữa Aron, JR, Baekho, Ren với Minhyun.

Single ‘If you’ của nhóm được phát hành vào ngày 25 tháng 7 cũng đạt #1 trên một số bảng xếp hạng và được khán giả nhiệt tình đón nhận. Trong vòng bình chọn pre-vote ở hạng mục ‘Fan’s Popularity Award’ của Asia Artist Awards 2017, NU’EST W đứng vị trí thứ 4, chỉ sau ba nhóm nhạc đình đám nhất Kpop hiện nay là EXO, BTS và GOT7.

NU’EST fighting! Đến lúc toả sáng rồi!

NU’EST W được tiếp thêm sức mạnh với chiến thắng thứ hai trên music show

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here