Lại ‘cuộc chiến màu sắc’ của idol, lần này là tranh cãi giữa Wanna One và ASTRO

0
1552

 

Tranh cãi với fan Seventeen chưa ngã ngũ, Wanna One tiếp tục ‘vào làn lửa đạn’ vì màu album mới tương đồng màu chính thức của ASTRO!

Hồi tháng 7, các Carat bày tỏ sự tức giận khi thấy Wanna One sử dụng màu sắc chính thức của Seventeen. Phản hồi trước vấn đề này, YMC Entertainment – công ty quản lí hiện tại của Wanna One – giải thích màu sắc này chỉ là tạm thời, tuy nhiên fan của Seventeen vẫn tiếp tục phàn nàn về sự việc.

Vấn đề tương tự lại xảy ra, lần này là xung đột với fan của ASTRO. Top 11 ‘Produce 101’ mùa hai đang chuẩn bị trở lại với album repackage ‘Nothing without you’ và màu sắc chủ đề cho album mới được tiết lộ là sự chuyển màu từ màu mận sang tím thẫm. Người hâm mộ khẳng định sự kết hợp này giống với màu sắc chính thức của ASTRO.

Fan đương nhiên không quên để lại những bình luận không vui: ‘Ý tôi là, sao họ có thể chọn lựa trùng khớp ngẫu nhiên như vậy được, mà đến 2 màu, chứ có phải 1 đâu, đó lại là màu sắc chính thức của nhóm khác nữa chứ? Họ có thể chọn 1 màu tương tự và 1 màu khác mà…’

Mặt khác, một số cư dân mạng cho rằng màu sắc của ASTRO và Wanna One không giống nhau như bảng màu sau:

Ý kiến của bạn như thế nào?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here