Chưa rõ thực hư, Pledis từ chối ngừng hoạt động quảng bá của Baekho như netizen Hàn yêu cầu

0
2023

 

Mặc cho thành công của NU’EST W với mini album đầu tiên ‘W. HERE’, một số cư dân mạng vẫn đang tiếp tục yêu cầu thành viên Baekho dừng hoạt động quảng bá. Bởi họ nhất quyết tin rằng idol ‘Kang’ – người bị cảnh sát triệu tập để bắt đầu lại vụ điều tra cáo buộc quấy rối tình dục – là Baekho.

Sau các báo cáo về việc điều tra được mở lại, thông tin được tiết lộ cho biết cảnh sát Seoul sẽ tiếp tục cuộc điều tra dựa trên chứng cứ được cung cấp và ‘Kang’ có thể bị triệu tập lần nữa để tham gia điều tra. Phía ‘Kang’ cũng nộp các hồ sơ chống lại người được cho là ‘nạn nhân’.

Hôm qua, tờ Ilyo Newspaper đã liên lạc với Pledis Entertainment liên quan đến những yêu cầu và phản đối không ngừng từ phía cư dân mạng. Đại diện từ Pledis cho biết: “Hiện tại, chúng tôi không có kế hoạch phát hành thêm tuyên bố chính thức về hoạt động quảng bá, cũng như không có kế hoạch để Baekho ngừng quảng bá cho đến khi kết thúc cuộc điều tra của cảnh sát. Chúng tôi tin rằng vụ kiện chống lại người tuyên bố là nạn nhân trong vụ việc này vẫn đang được tiến hành. Xin vui lòng hiểu cho, vì cuộc điều tra của cảnh sát sẽ xác định mọi chuyện.”

Cáo buộc Baekho quấy rối tình dục bắt đầu nổi lên khi anh cùng 3 thành viên khác của NU’EST tham gia chương trình ‘Produce 101’ mùa hai. Sự việc đã lắng xuống khi nhiều người nhận ra nhiều điểm vô lí trong nội dung cáo buộc của người tự nhận là ‘nạn nhân’ – cũng là người tố cáo. Khi được hỏi vì sao lại chia sẻ câu chuyện này khi nó đã trôi vào quá khứ, ‘nạn nhân’ cho rằng ban đầu NU’EST không hề nổi tiếng ở Hàn Quốc và họ hoạt động chủ yếu ở Nhật Bản. Vì vậy cô không phải nhìn thấy Baekho ở khắp mọi nơi cũng như không phải chịu dày vò về vết thương trong quá khứ. Tuy nhiên, kể từ ‘Produce 101’ lên sóng, tin tức và hình ảnh của Baekho thường xuyên xuất hiện khiến ‘nạn nhân’ lại thấy tổn thương.

Sự việc chưa ngã ngũ khi người tự nhận là ‘nạn nhân’ tiếp tục vụ kiện lên cấp cao hơn. Dù phía cảnh sát chưa đưa ra thông tin chính thức nhưng rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng đang đổ dồn lên Baekho cũng như NU’EST.

Trong khi đó, sau chiến thắng lịch sử lần đầu tiên trong M! Countdown, NU’EST W vừa nhận thêm một chiếc cúp của Music Bank tối qua. Tuy nhiên, chặng đường âm nhạc của các chàng trai chưa hết gập ghềnh trước vụ việc căng thẳng đang diễn ra.

NU’EST W: chặng đường 5 năm và những giọt nước mắt cho chiến thắng đầu tiên!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here