Taemin tiết lộ hội bạn thân gồm Kai và Jimin thiết kế hẳn ‘đồng phục tình bạn’!

0
3944

 

Em út của SHINee đã chia sẻ về chiếc áo khoác dễ thương mà anh cùng những người bạn thân đã thiết kế trong phần phát sóng V Live ngày 19 tháng 10.

Taemin kể về hội bạn thân của mình, trong đó có Kai (EXO), Jimin (BTS), Ha Sung Woon (Wanna One), Timoteo (HOTSHOT) và Jung Kwon Ho. 6 chàng trai đã thiết kế một logo cho chiếc ‘áo khoác tình bạn’ và đương nhiên mỗi người sở hữu một chiếc áo khoác in logo này.

Logo được Taemin giải thích như sau: Là một ngôi sao với 6 bàn tay làm biểu tượng V cùng nhau”. Anh chàng còn nói: “Mặc đồng phục giống nhau là ước mơ của chúng tôi đó.”

Trừ Jung Kwon Ho không phải là nghệ sĩ, 5 chàng trai còn lại trong hội bạn thân đều đang bận rộn với những hoạt động riêng. Taemin đang quảng bá cho album solo thứ hai ‘Move’; Kai trong giai đoạn chuẩn bị chuỗi concert ‘EXO Planet #4’ với EXO; Ha Sung Woon sẽ trở lại vào tháng sau trong đội hình Wanna One với album repackage; Timoteo đang trong guồng quay thi đấu với những idol khác trong chương trình hồi sinh thần tượng ‘The Unit’; Jimin cũng có nhiều kế hoạch với BTS vào những tháng cuối năm.

Dù vậy, họ vẫn dành thời gian cho nhau, vì bạn thân là như thế mà!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here