TIẾT LỘ: 2 THÀNH VIÊN SUPER JUNIOR TỪNG HẸN HÒ VỚI CÙNG 1 CÔ GÁI!

0
565

 

Trong tập phát sóng gần đây của chương trình ‘Life bar’, Heechul và Siwon của Super Junior đã tiết lộ một câu chuyện khiến những người có mặt lúc đó bị sốc.

Shin Dong Yeop đã hỏi hai idol rằng các thành viên của SuJu có tiết lộ họ đang hẹn hò với ai hay không. Siwon trả lời rằng anh luôn kể với các thành viên khác nếu đang hẹn hò với ai đó trong Kbiz để tránh sự cố ‘xung đột’! Heechul cũng đồng tình vì cho rằng nếu các thành viên ‘đụng độ’ nhau trong chuyện hẹn hò thì thật khó xử.

Shin Dong Yeop tò mò và hỏi tiếp có khi nào thành viên SuJu hẹn hò với cùng một cô gái hay không. Heechul tiết lộ rằng quả thật đã từng xảy ra trường hợp đó với hai thành viên trong nhóm, nhưng anh không chắc cô gái ‘bắt cá hai tay’ hay hẹn hò ở những thời điểm khác nhau.

Các khách mời khác năn nỉ Heechul và Siwon cung cấp thêm thông tin về cô gái, nhưng hai thần tượng chỉ trả lời mơ hồ để tránh tiết lộ quá nhiều thông tin. Chỉ biết cô gái đã debut khá lâu rồi!

Siwon và Heechul sẽ cùng 5 thành viên khác của Super Junior trở lại vào tháng 11 sau hơn 2 năm vắng bóng hoạt động nhóm. Ảnh teaser nhóm và cá nhân đã được tung ra cùng series thực tế ‘SJ Returns’ ghi lại những khoảnh khắc và chia sẻ ý nghĩa của Super Junior.

Chờ đợi điều tiếp theo trong lịch trình trở lại của Super Junior

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here