Ảnh thời đi học của thành viên Wanna One bị bạn học rao bán!

0
3745

 

Một người liệt kê album tốt nghiệp trường cấp 2-3 của Ha Sung Woon trong danh sách bán hàng online của mình. Chúng được niêm yết với giá 340.000 won (tương đương 300 USD) – một mức giá ‘trên trời’ với nhiều người.

Trong khi đó, các album tốt nghiệp thông thường chỉ có giá vào khoảng 40.000~60.000 won (tương đương 35~53 USD) tại Hàn. Bài đăng cũng chia sẻ một vài hình ảnh trong album, trong đó có hình Sung Woon lúc nhỏ với dáng vẻ khá tròn trĩnh.

Người rao bán cho biết rằng họ không chỉ có album tốt nghiệp không thôi mà còn sở hữu nhiều hình ảnh từ các chuyến dã ngoại và cắm trại của Ha Sung Woon. Cư dân mạng phỏng đoán người đăng tin là một bạn học của nam thần tượng. Trong khi một số netizen khẳng định có thể trả nhiều hơn để mua được album này, số khác lại chỉ trích việc ‘người bạn’ ‘thương mại hoá’ các kỉ vật này.

Ha Sung Woon sinh năm 1994, là thành viên của boy group HOTSHOT. Anh cùng đồng đội Noh Tae Hyun tham gia cuộc thi ‘Produce 101’ mùa hai và xuất sắc giữ vị trí #11 chung cuộc. Danh tiếng của Ha Sung Woon ngày càng được nâng cao cùng với các hoạt động của Wanna One.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here