Báo Hàn tiết lộ thông tin về kế hoạch cưới của cặp đôi họ Song

0
330

 

Hôm nay, một bản tin độc quyền của Sports DongA tiết lộ những chi tiết mới về kế hoạch cưới và hôn lễ sắp tới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Theo bài báo, lễ cưới của đôi nghệ sĩ vào ngày 31 tháng 10 sẽ không có người chủ hôn cho buổi lễ. Thay vào đó, lễ cưới sẽ được dẫn dắt bởi một MC. Vị MC này không phải là một người nổi tiếng mà là một người bạn lâu năm của Song Joong Ki. Ngoài ra, người bạn thân Ock Ju Hyun của Song Hye Kyo sẽ hát bài ca chúc mừng đám cưới.

Song Hye Kyo trong bộ ảnh mới nhất của Vogue Korea

Bản tin còn cho biết, cặp đôi họ Song sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở châu Âu. Sau hôn lễ, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chuyển về nhà mới tại Itaewon. Ngôi nhà được mua vào tháng 1 và tân trang lại gần đây.

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tạp chí Vogue Korea, Song Hye Kyo thổ lộ: “Tôi nghĩ hạnh phúc chỉ đơn giản là được ngồi quây quần bên bàn ăn với những người mình yêu thương – những người luôn ở bên cạnh và đồng cam cộng khổ.” Và chỉ 1 tuần nữa thôi, nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh Hàn sẽ chính thức tìm được bến đỗ. Lễ cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ diễn ra lúc 4 giờ chiều ngày cuối tháng 10 tại khách sạn Shilla, Hàn Quốc – nơi từng tổ chức lễ cưới cho những ngôi sao lớn như Jang Dong Gun – Go So Young, Kwon Sang Woo – Son Tae Young, Jeon Ji Hyun – Choi Jun Hyuk.

Thiệp cưới của cặp đôi họ Song

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here