Cẩn trọng nhé fanboy, không phải idol nữ lúc nào cũng nhún nhường đâu!

0
5416

 

Ngoài việc dễ thương và hài hước, các thành viên của nhóm nhạc nữ cũng có thể khá dửng dưng và phản ứng ‘sắc’ với fan – nhất là khi fan ‘quá đà’. 5 trường hợp sau của nữ thần tượng chứng tỏ phản ứng cứng rắn của họ trước các fanboy!

#1. Jiho (Oh My Girl)

Trong buổi fansign, một trong số những người hâm mộ của Jiho đã cố đùa với cô ấy một chút để được Jiho gọi mình là “oppa” đẹp trai. Thật không may, kế hoạch của người này xảy ra ngược với mong đợi.

Fanboy này nói rằng: “Gọi tôi là ‘oppa’ chứ, em nên gọi những người đẹp trai là ‘oppa’ mà.” Jiho thẳng thừng đáp lại: “Vậy thì bạn nên gọi tôi là ‘oppa’ mới đúng!”

#2. Mimi (Gugudan)

Một fan từng đặt câu hỏi cho Mimi (hi vọng chỉ để cho vui thôi): “Chuyện gì xảy ra nếu em bảo chị rót một li nước cho em?”

Mimi chẳng thấy điều này hài hước chút nào, cô đáp: “Em muốn ăn tát hả?”

#3. SinB (G-Friend)

Nhiều lần đến fansign nhưng một fanboy quyết định không nói tên mình với SinB khi cô ấy hỏi. Sau vài lần, SinB nản lòng và la lên: “Bạn đang đùa tôi hả? Vậy tôi sẽ không kí cái này nha? Chỉ cần nói với tôi chữ cái đầu tiên của tên bạn thôi!”

Fanboy này đồng ý nói ra chữ cái ‘ㅂ’ nên SinB quyết định ‘trừng phạt’ anh chàng bằng cách viết rằng: ‘Đừng gặp nữa nha. Bye!’ (보지말자 안뇽)

#4. Luda (Cosmic Girls)

Khó mà từ chối một lời cầu hôn nhưng Luda đã làm điều này một cách hoàn hảo! Khi một người hâm mộ đưa cho cô một mẩu giấy ghi chú, trên đó viết đơn giản là “kết hôn”, Luda trả lời, như thể điền vào chỗ trống: ‘là một điều điên rồ.’

#5. Minjae (Sonamoo)

Sau khi ngân một nốt nhạc dài đặc biệt, mặt Minjae đỏ lên và cô thở gấp. Một fanboy hét toáng lên rằng cô nên bỏ thuốc lá đi khiến vẻ mặt Minjae lập tức trở nên nghiêm trọng. Cô đáp lại: “Bạn đang nói về cái gì vậy? Tôi cực kì ghét mùi thuốc lá! Tôi không thích mấy trò đùa như vậy đâu nghen!” khiến fanboy này bẽn lẽn xin lỗi. Minjae còn nghiêm khắc bảo anh đừng bao giờ nói điều đó lần nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here