Không cần phải là nữ chính drama, cô gái này vẫn được ‘giải cứu’ bởi một ‘anh hùng’ giữa đời thực!

0
293

 

Một cô gái Hàn Quốc đã chia sẻ câu chuyện về việc tình cờ gặp gỡ một người đàn ông ngọt ngào trên chuyến xe buýt và nhờ cộng đồng mạng giúp mình tìm kiếm anh.

Cô gái giải thích mình có ‘chu kì’ rất không đều và đã gặp sự cố trên xe buýt. Không may, hôm ấy cô có buổi chụp ảnh nên đã mặc một chiếc váy ngắn. Khi ‘vị khách không mong đợi’ thấm qua trang phục và vương lên đùi, cô gái nhận ra mình sẽ không thể làm được gì ngoài cảm giác xấu hổ ập đến.

‘Ngày ấy’ đến bất ngờ…

Bất thình lình, một người đàn ông tử tế ngồi gần cô gái đã thấy điều gì xảy ra và quyết định giúp cô ấy. Anh bước đến và đánh đổ một ít sữa dâu gần cô gái rồi đưa cho cô gái chiếc áo khoác cùng khăn giấy trong túi áo và nói: “Xin lỗi, tôi lỡ làm đổ rồi. Cô có thể lấy áo của tôi buộc quanh người trước khi xuống xe nha.”

Anh vờ làm đổ sữa dâu lên người cô gái

Cô gái vô cùng xúc động trước sự ngọt ngào của người đàn ông, nhưng trước khi cô có thể nói lời cám ơn, anh đã xuống xe buýt. Tưởng chừng việc tìm kiếm ‘tung tích’ của ‘anh hùng’ này sẽ rất khó khăn nhưng nhờ bài đăng của cô gái trên Facebook, bạn bè của anh đã giúp cô liên lạc được với anh.

‘Vị anh hùng’ của cô đã xuống xe trước khi cô kịp nói lời cám ơn

Người bạn này còn chia sẻ ảnh chụp màn hình chat của mình với vị ‘anh hùng’ sau khi anh giúp cô gái thoát khỏi tình huống khó xử. Nội dung đoạn chat như sau:

Người đàn ông: Hey, Dong Gun.

Bạn: Yeah

Người đàn ông: Hình như cô gái ngồi cạnh tớ trên xe buýt ‘tới ngày’ á, tớ mở một hộp sữa định uống sau khi xuống xe và làm bộ đổ lên người cô ấy, rồi tớ lấy ít khăn giấy trong túi đưa cho cô ấy. Ha

Bạn: ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Dù cô gái đề nghị mua lại một chiếc áo khoác mới và mời ‘ân nhân’ một bữa ăn nhưng người đàn ông từ chối, chỉ đơn giản nhờ cô mua cho một hộp sữa dâu khác nếu có gặp nhau lần nữa.

“Cô đừng lo về giá chiếc áo của tôi. Nếu sau này có tình cờ gặp nhau nữa thì hãy mua cho tôi một hộp sữa dâu nha.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here