Không chỉ sắp đến Việt Nam trong vai trò đại sứ KBEE, iKON còn tổ chức fansign và giao lưu với người hâm mộ!

0
901

 

Sau loạt thông tin về sự ghé thăm Việt Nam của các nghệ sĩ T-ara, Lee Kwang Soo, Haha, Wanna One,… giờ đây đến lượt iKON cũng xác nhận đến dải đất hình chữ S vào đầu tháng 11.

Hôm nay, báo chí Hàn đã đăng tải thông tin về việc iKON sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 8~10 tháng 11 trong vai trò đại sứ của KBEE 2017 (Korean Brand and Entertainment Expo / triển lãm thương hiệu và giải trí Hàn Quốc). Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại nhiều thành phố lớn trên thế giới nhằm mục đích tạo ra một hội chợ thương mại lớn nhất để quảng bá làn sóng Hallyu, văn hóa Hàn Quốc cũng như các sản phẩm công nghiệp của nước này.

Ở mỗi thành phố diễn ra KBEE đều có sự tham gia của nhiều sao Hàn nổi bật trong vai trò đại sứ, kết nối chương trình với người hâm mộ bản xứ. iKON và chú gấu linh vật Krunk của YG Entertainment được xác nhận trở thành đại sứ cho KBEE 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh. Lễ bổ nhiệm đã diễn ra chiều nay.

Trong lần ghé thăm Việt Nam sắp tới, iKON không chỉ mang đến những màn trình diễn hấp dẫn mà còn tham gia vào nhiều sự kiện hấp dẫn như phỏng vấn với báo chí, giao lưu và fansign. Đây có thể xem là một cơ hội hiếm hoi để cộng đồng fan Việt có thể tham dự một buổi kí tặng của sao Hàn ngay tại đất nước mình.

Dự kiến KBEE 2017 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin về nội dung chương trình và vé vào cổng sẽ được ban tổ chức thông báo trong thời gian sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here