3 năm mới ra album mới, Epik High cùng IU, Oh Hyuk oanh tạc các bảng xếp hạng

0
570

 

Sau một tuần ‘nhá hàng’ các kiểu, album thứ 9 rất được kì vọng của Epik High cuối cùng đã được tung ra cùng MV mới.

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhóm trong 3 năm qua kể từ album thứ 8 ‘Shoebox’ vào năm 2014. ‘We’ve done something wonderful’ gồm 11 ca khúc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Song Min Ho (WINNER), Lee Hi, Simon D, The Quiett, Lee Soo Hyun (Akdong  Musician), Kim Jong Wan (Nell) và Crush.

Với tựa đề ‘Home is far away + Love story’, MV đem đến màu sắc hoài niệm, quan sát cuộc sống về đêm bận rộn của Seoul khi các thành viên bước đi trong sự cô đơn. Đây là một MV quay rất đẹp với nhiều Bokeh*. Ca khúc cũng rất đẹp, giọng hát của Oh Hyuk hoà trộn hoàn hảo vào giai điệu.

* Bokeh là khái niệm dùng trong nhiếp ảnh, mô tả hiện tượng hay cảm giác về vùng bị nhoà mờ. Tạo ra Bokeh là tạo ra một sự sắp đặt có chủ ý ở những phần mờ trong khung hình.

Ca khúc ‘Love story’ được Epik High kết hợp với IU nhanh chóng giành vị trí #1 trên 4 bảng xếp hạng thời gian thực ngay khi được phát hành. Sau đó, ca khúc này tiếp tục leo lên thứ hạng cao nhất của 7 bảng xếp hạng Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada và Olleh.

‘Home is far away’ xếp ngay sau đó ở vị trí thứ 2 trên cả 6 bảng xếp hạng lớn. ‘No thank you’ (ft. Mino, Simon D, The Quiett) cũng đạt hạng 3 và 4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here