Màn comeback sau 2 năm của Super Junior liệu có bị một chú cún cản đường?

0
689

 

Siwon vắng mặt trong fan meeting tại Nhật của Super Junior diễn ra vào ngày 24~25 tháng 10. Trước những phỏng đoán cho rằng sự vắng mặt của Siwon bắt nguồn từ những tranh cãi xung quanh chú chó cưng, SJ Label phủ nhận điều này và giải thích vì nam thần tượng bận lịch trình ghi hình cho drama ‘Revolutionary love’.

Hôm 20 tháng 10, những tin tức liên quan đến cái chết của bà Kim (53 tuổi) – điều hành một nhà hàng truyền thống nổi tiếng đã phục vụ nhiều vị tổng thống Hàn Quốc trong quá khứ – bị một con chó trong chung cư cắn và chết 4 ngày sau đó vì nhiễm trùng máu làm khuấy động truyền thông Hàn Quốc. Gia đình Siwon lên tiếng thừa nhận chú chó bulldog trong bản tin thuộc sở hữu của họ và đăng tải lá thư xin lỗi từ cha của Siwon. Tuy thể hiện sự chia buồn với gia đình nạn nhân nhưng ông cũng đặt nghi vấn về việc liệu thú cưng của mình có phải là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết đáng tiếc này hay không.

Sau đó, thông qua Twitter cá nhân, Siwon cũng viết lời xin lỗi đến bà Kim và gia đình, nhận trách nhiệm về việc không kiểm soát tốt thú cưng gây ra sự việc đau lòng này và hứa sẽ không để trường hợp tương tự xảy ra nữa.

Siwon từng bị thú cưng của mình cắn vào mũi

Trong khi gia đình nạn nhân cho biết không muốn đẩy sự việc đi xa hơn, bởi phía gia đình Siwon đã mong được tha thứ và hai bên đã đi đến thoả thuận riêng thì cư dân mạng lại không chịu ngồi yên. Netizen đã tìm thấy bài đăng cũ của Leeteuk về việc bị chính chú chó này cắn, sau đó đến lượt Siwon cũng bị thú cưng của mình cắn khi nghỉ phép trong thời gian nhập ngũ. Vết thương ở mũi làm ảnh hưởng đến hoạt động quảng bá cho đơn vị cảnh sát mà anh tham gia.

Đánh giá mức độ hung hãn của chú chó quá nghiêm trọng, cư dân mạng lên tiếng yêu cầu phải có biện pháp mạnh với nó. Trong bối cảnh hoàn toàn không tích cực này, netizen lại tìm thấy các hình ảnh về việc gia đình Siwon vẫn để chú chó chạy tự do mà không đeo xích cũng tổ chức sinh nhật cho nó sau khi sự cố chết người xảy ra. Những hành động này như đổ thêm dầu vào lửa phẫn nộ của netizen. Không chỉ tẩy chay chú chó, cư dân mạng còn chỉ trích Siwon dữ dội và yêu cầu anh phải rút khỏi bộ phim truyền hình ‘Revolutionary love’ đang lên sóng cũng như các hoạt động quảng bá sắp tới cho sự trở lại của Super Junior.

Gia đình Siwon bị cho là vẫn thả chó chạy rông sau sự việc

Vì các thành viên Super Junior lần lượt nhập ngũ mà nhóm nhạc nhà SM đã gián đoạn hoạt động trong hơn 2 năm qua. Mãi đến tháng 11 năm nay, Super Junior mới chính thức trở lại, tuy nhiên chỉ với đội hình 7 thành viên. Ngoài Ryeowook và Kyuhyun còn tại ngũ, hai thành viên Sungmin và Kangin không thể tham gia lần comeback này vì vấp phải sự phản đối của chính người hâm mộ. Sungmin kết hôn vào thời gian diễn ra concert của Super Junior 2 năm trước và những hành xử của anh khiến fan cho rằng anh quá ích kỉ, xem nhẹ những nỗ lực của đồng đội và sự tin yêu của người hâm mộ. Kangin lại 2 lần gây tai nạn vì lái xe khi say rượu.

Mới xuất ngũ hồi tháng 8 năm nay, Siwon không vướng phải trở ngại nào cho đến trước khi sự việc liên quan đến thú cưng của mình xảy ra. Trong khi sức khoẻ của Heechul không đảm bảo sẽ tham gia đầy đủ các hoạt động quảng bá sắp tới của Super Junior, việc Siwon đang bị chỉ trích nghiêm trọng có thể khiến khả năng anh xuất hiện cùng nhóm bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

So với 13 thành viên ban đầu, đội hình sắp tới của Super Junior nếu chỉ còn 5 thành viên Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk và Donghae thì sẽ rất trống trải!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here