Những sân khấu live uy lực nhất của BTS

0
4624

 

BTS đã trở thành nhóm nhạc huyền thoại mới của Kpop. Câu chuyện của họ bắt đầu từ con số không, vươn lên là một trong những nhóm nhạc hàng đầu ở quê nhà và tạo dựng tên tuổi trên toàn thế giới không khác gì một kì tích và truyền cảm hứng cho nhiều người. BTS đã chứng minh họ là một trong những nhóm nhạc uy lực nhất trong lịch sử Kpop với những tiết mục trình diễn tuyệt vời. Cùng xem lại những sân khấu live ấn tượng nhất của BTS nhé!

#1. BTS Blanket Kick ở Manila (Philippines)

Đây có thể xem là sân khấu có nhiều fan service nhất của BTS. Các thành viên không ngại ‘đeo bám’ , thậm chí là ‘hôn’ và khiến trái tim của tất cả người hâm mộ bùng nổ.

#2. ‘DOPE’ trên Inkigayo

Đây là một trong những sân khấu gây sốc nhất của BTS khi các chàng trai thực sự nhảy lên từ bên dưới sân khấu theo đúng nghĩa đen và trình diễn một trong những vũ đạo mạnh mẽ nhất của nhóm.

#3. BTS và GOT7 tại ‘MAMA 2015’

Thành viên hai nhóm nhạc cùng nhau phô diễn vũ đạo sexy khi cùng kết hợp trên sân khấu.

#4. ‘Butterfly’ tại Music Core

BTS chạm đến trái tim khán giả theo một cách khác với bản ballad ‘Butterfly’. Vũ đạo mềm mại nhưng vẫn dứt khoát, gãy gọn, rất hợp với ca từ ngọt ngào của bài hát.

#5. ‘Blood, sweat and tears’ tại ‘MAMA 2016’

Bắt đầu bằng phần trình diễn solo của Jimin và J-Hope, sân khấu bùng nổ với sự xuất hiện đầy đủ các thành viên, hoà vào không khí ma mị của bài hát.

#6. ‘Fire’ tại ‘MAMA 2016’

Khán đài vỡ oà trong khoảnh khắc V cởi áo, để lộ dấu vết đôi cánh thiên thần trong concept phức tạp của album ‘Wings’. Một tay che mắt Jin, một tay ôm ngực Jin, mỗi cử động và biểu cảm của V đều khiến ARMY như ngừng thở và sau đó sân khấu bùng nổ với vũ đạo mạnh mẽ của ‘Fire’.

#7. ‘Spring day’ tại M! Countdown

Với phần vũ đạo gợi cảm của Jimin, một lần nữa BTS đem đến ca khúc mềm mại và sưởi ấm hàng ngàn con tim.

#8. ‘Go go’ tại BTS Countdown

BTS nổi tiếng với những thành viên hài hước và sân khấu này là nơi họ chia sẻ điều đó cùng vũ đạo vui nhộn mà các fan có thể ‘quẩy’ theo ngay và luôn.

#9. ‘MIC Drop’ tại BTS Comeback Show

Ngay cả những người không phải fan của BTS cũng không thể ngồi yên trước tiết mục này. Cực chất, cực ngầu trong bước nhảy mở đầu của J-Hope và cú quăng mic kết màn của Suga.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here