Đây là lí do vì sao Tablo đang nỗ lực học vũ đạo của BTS!

0
3144

 

Gần đây, Tablo (Epik High) đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa anh và Suga (BTS). Tablo nhờ Suga hướng dẫn vũ đạo của ca khúc ‘Fire’ cho mình. Nhiều fan rất phấn khích và cũng đặt dấu hỏi to đùng về việc này, nhưng tất cả thắc mắc đã dần hé lộ. Hoá ra, mọi chuyện bắt đầu từ một bài tweet hồi năm 2015.

Thành viên Epik High đã hứa sẽ đăng một video chính anh thực hiện vũ đạo nếu MV ‘Born Hater’ của nhóm chạm đến con số 10 triệu lượt xem.

Thực sự, Tablo nói anh đã không nghĩ MV này có thể đạt số lượt xem nói trên vì bị gắn mác 19+, nghĩa là một người xem sẽ phải xác nhận tuổi của mình để có thể xem MV. Nhưng ý nghĩ xem Tablo nhảy múa quá ‘kích thích’ cư dân mạng và điều tưởng chừng không thể đã xảy ra. MV ‘Born Hater’ vượt quá mốc 10 triệu view mùa hè này. Phản ứng trước thành tích đáng chú ý này, Tablo tweet: ‘Lời hứa là lời hứa… Các bạn có thể cho tôi thời gian để học một vũ đạo và tôi có thể trình diễn cho các bạn xem tại concert của Epik High mùa thu này được chứ?’

Thoả thuận được đưa ra và khi tìm kiếm những ý tưởng vũ đạo, Tablo nghe nói ca khúc ‘Fire’ của BTS có vũ đạo ‘đáng gờm’. Và đó là lí do tại sao Tablo lại ‘cầu cứu’ Suga (nói thêm là anh với Suga khá thân thiết).

Dù đã nỗ lực tập luyện rất nhiều nhưng không ai có thể trở thành một cỗ máy nhảy chỉ sau một đêm được. Ngày 24 tháng 10, Tablo lại tweet: ‘Nếu tôi nhảy ‘Fire’ chậm hơn 70% so với bản gốc thì có bị xem là gian lận không… Chậm hơn 50% cũng đã đủ khó rồi á…’

Một netizen đáp lại một cách ‘bá đạo’ rằng: ‘Hiện giờ nhảy tốc độ gấp đôi mới là phổ biến đó.’

Như Tablo đã nói, lời hứa là lời hứa. Concert của Epik High sẽ diễn ra vào ngày 3~4 tháng 11. Đợi xem màn thể hiện vũ đạo ‘Fire’ của anh như thế nào nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here