Điểm tin sao 25/10: Concert, xuất ngũ, phim mới và lễ cưới!

0
1514

 

Lee Seung Gi sẽ chào đón các fan khi kết thúc nghĩa vụ quân sự ngày 31 tháng 10.

Công ty quản lí của Lee Seung Gi cho biết: “Theo kế hoạch Lee Seung Gi sẽ xuất ngũ lúc 9 giờ sáng ngày 31 tháng 10 (giờ Hàn Quốc). Tuy nhiên, việc thay đổi thời gian luôn có thể xảy ra tuỳ theo tình hình của đơn vị. Lee Seung Gi sẽ gửi lời chào ngắn gọn đến người hâm mộ và nói về việc xuất ngũ trước cổng đơn vị, nhưng chúng tôi không lên kế hoạch tổ chức sự kiện chính thức nào.”

Lee Seung Gi nhập ngũ vào tháng 2 năm 2016 và đang phục vụ trong sư đoàn Báo đen.

L (INFINITE) đang cân nhắc vai chính trong phim ‘Miss Hammurabi’.

L có thể sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ sớm thôi. Theo những người trong ngành, thành viên INFINITE đang xem xét vai diễn trong phim ‘Miss Hammurabi’ của đài JTBC. Nếu chấp nhận, L sẽ vào vai nam chính Im Ba Reun, một thẩm phán tốt nghiệp từ trường luật danh tiếng. Dù Im Ba Reun có thể thành công nếu muốn nhưng anh không có hứng thú với bất cứ điều gì và tin vào việc bám sát các luật lệ.

JTBC dự kiến phát sóng bộ phim vào đầu năm 2018.

Super Junior, EXO, Red Velvet, NCT dự lễ cưới của huấn luyện viên vocal nhà SM.

Huấn luyện viên thanh nhạc Jang Jin Young của SM Entertainment và nữ diễn viên Kang Hae In đã tổ chức hôn lễ vào ngày 21 tháng 10.

Nhiều nghệ sĩ của SM gồm các thành viên của Super Junior, EXO, Red Velvet và NCT đã tham dự buổi lễ diễn ra tại Seoul. Red Velvet đã hát ca khúc chúc mừng cặp đôi.

Taeyeon (SNSD) sẽ gặp fan trong solo concert Giáng sinh.

Hôm qua, SM Entertainment thông báo: “Taeyeon sẽ tổ chức concert Giáng sinh hai ngày từ 23~24 tháng 12 tại Peace Palace của đại học Kyunghee. Hiện Taeyeon đang làm việc cật lực để chuẩn bị cho chương trình.”

Taeyeon đã tổ chức tour châu Á đầu tiên ‘Taeyeon solo concert PERSONA’ hồi tháng 6 qua và người hâm mộ rất vui mừng khi nghe tin nữ thần tượng sẽ trở lại với một concert cuối năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here