Giữ lời hứa, JBJ tung phiên bản trình diễn của ‘Fantasy’

0
568

 

Khi phát hành MV ‘Fantasy’, JBJ từng thông báo rằng nhóm sẽ tung ra phiên bản trình diễn khi MV đạt 787.787 lượt xem trên Youtube. Rõ ràng, các chàng trai đã không nghĩ sản phẩm âm nhạc của mình sẽ đạt đến con số này quá nhanh như vậy. Trong khi đó, MV ra mắt của JBJ dễ dàng đạt lượt view mong muốn ngay trong ngày phát hành.

Dù không phải là top 11 thắng cuộc của Produce 101 năm nay, nhưng cái tên JBJ cùng các thành viên Noh Tae Hyun, Takada Kenta, Kim Yong Guk, Kim Sang Kyun (A-Tom), Kwon Hyun Bin và Kim Dong Han lại vô cùng được yêu mến và ủng hộ. Giấc mơ debut của các chàng trai đã thành hiện thực với sản phẩm âm nhạc đầu tay ‘Fantasy’ trong đội hình JBJ.

Nhóm nhạc ‘trong mơ’ này còn chuẩn bị tổ chức fanmeeting tại Nhật vào ngày 23 và 26 tháng 11 với 10.000 chỗ ngồi đã được bán hết chỉ trong vòng 1 giờ sau khi mở bán. Điều đáng nói là tình trạng cháy vé này xảy ra trước cả thời điểm debut chính thức của JBJ. Chưa hết, công ty quản lí cho biết JBJ còn nhận được nhiều lời đề nghị tổ chức fanmeeting tại những quốc gia lớn ở châu Á.

JBJ cũng được mời đến lễ trao giải ‘2017 Asia Artist Awards’ diễn ra vào ngày 15 tháng 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here