Asia Artist Awards 2017: kết quả vòng bình chọn thứ hai – khởi động đua vote vòng cuối!

0
3351

 

Hạng mục ‘Fan’s Popularity Award’ của giải thưởng thường niên ‘Asia Artist Awards’ luôn là cuộc cạnh tranh gay gắt giữa người hâm mộ của các nghệ sĩ. Và năm nay cũng không phải ngoại lệ, các fan đã vào cuộc từ 1 tháng nay để bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích nhất. Sau 2 vòng bình chọn căng thẳng, Top 10 ở 3 hạng mục nhỏ ca sĩ, nữ diễn viên, nam diễn viên đã lộ diện.

Ở bảng ca sĩ, các nghệ sĩ nam tiếp tục thể hiện sự áp đảo khi 9/10 thứ hạng trong top đầu đều thuộc về họ. TWICE là nhóm nữ duy nhất còn trụ lại ở Top 10. Chênh lệch sít sao giữa hai thứ hạng đầu ở vòng pre-vote đã được nới rộng thêm sau khi kết thúc vòng primary vote. EXO vẫn dẫn đầu với 21,19% lượng bình chọn, về nhì là BTS. NU’EST W xuất sắc vươn lên vị trí thứ 3, theo sau là nhóm nhạc cùng nhà – Seventeen.

Tân binh Wanna One cho thấy mức độ hút fan đáng gờm khi đứng thứ 5 trong top 10. Với kế hoạch comeback sắp tới, Super Junior cũng trở lại cuộc đua bình chọn ở hạng 6. Hai nghệ sĩ solo Hwang Chi Yeol và Jung Se Woon chứng tỏ vị thế của mình trong lòng fan Kpop khi cạnh tranh với các nhóm nhạc đình đám hiện nay ở hạng 7 và 9. Ứng cử viên còn lại sau vòng bình chọn thứ hai là WINNER ở vị trí thứ 8, bứt phá ngoạn mục sau khi đạt hạng 19 ở vòng pre-vote.

Top 10 bảng ‘Nam diễn viên’

Các thần tượng lấn sân diễn xuất tiếp tục thể hiện sự thống trị ở bảng diễn viên nam và nữ. Hai nghệ sĩ nhà SM là D.O. (EXO) và YoonA (SNSD) vẫn giữ vị trí đầu bảng với cách biệt khá xa so với các thứ hạng sau. Các nghệ sĩ có xuất phát điểm là ca sĩ như Junho (2PM), Seo Inguk, Henry Lau, Kim Se Jeong (Gugudan), Son Naeun (A Pink), Suzy và Jung Chaeyeon (DIA) cũng nằm trong top 10 ở mỗi bảng.

Top 10 bảng ‘Nữ diễn viên’

Vòng bình chọn cuối cùng – second vote – bắt đầu từ ngày 27 tháng 10 đến hết ngày 13 tháng 11 để tìm ra duy nhất một gương mặt ở mỗi bảng nhận được số phiếu cao nhất. Nghệ sĩ này sẽ được vinh danh trong hạng mục ‘Fan’s Popularity Award’ của Asia Artist Awards 2017. Người hâm mộ phải tải app trên điện thoại để tham gia bình chọn cho thần tượng tại: http://www.asiaartistawards.com/vote/result_last/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here