Chanyeol sẽ là vedette trong lễ hội hoá trang Halloween của SM?

0
877

 

Các fan đã sẵn sàng chưa? SMTOWN đã trở lại với bữa tiệc hoá trang Halloween hoành tráng và cũng không kém phần ‘điên rồ’ đây! Sự kiện thường niên của nhà SM năm nay được tổ chức vào ngày 26 tháng 10 tại Hàn Quốc.

Người hâm mộ vẫn không khỏi nóng lòng chờ đợi để chiêm ngưỡng những bộ trang phục tuyệt vời mà các nghệ sĩ SM sẽ ‘phô diễn’ trong bữa tiệc. Có vẻ như ngôi sao đầu tiên khiến các fan không thể ngồi yên là Chanyeol của EXO!

Những bức ảnh và clip được đông đảo fan ghi lại cho thấy Chanyeol ‘nhập tiệc’ trong bộ cánh Iron Man hoàn hảo, có thể khiến diễn viên Robert Downy Jr. khi nhìn thấy phải thốt lên “Ơ, bộ giáp của tôi đi đâu thế?”.

Và một trong những điều đầu tiên người hâm mộ làm khi nhìn thấy bộ trang phục hoành tráng này là truy tìm giá của nó. Con số mà fan tìm thấy xấp xỉ 13.020.000 won (tương đương 11.500 USD). Một số fan còn khẳng định rằng trang phục dành cho người cao thậm chí còn đội giá lên thêm nữa.

Một người hâm mộ đến fan sign của EXO hồi tháng 9 vừa qua cho biết Chanyeol đã mua trang phục Halloween vào khoảng thời gian đó. Bởi lúc bấy giờ, Chanyeol nói với các fan rằng anh đã tiêu gần như toàn bộ số tiền trong tài khoản ngân hàng khi ấy để mua bộ trang phục và chỉ còn vẻn vẹn 47USD trong tài khoản.

Liệu Chanyeol trong bộ giáp Iron Man có trở thành vedette trong lễ hội Halloween của SM năm nay không nè?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here