Nhanh tay chộp vé miễn phí cho sự kiện có mặt Song Ji Hyo, iKON và gấu Krunk tại Việt Nam!

0
1048

 

Sự kiện KBEE 2017 tại Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh sẽ có các hoạt động giao lưu và trình diễn của đại sứ iKON cùng gấu Krunk – linh vật của YG Entertainment. Ngoài ra còn có sự tham gia của khách mời Song Ji Hyo, Snuper và Noo Phước Thịnh.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại nhiều thành phố lớn trên thế giới nhằm mục đích tạo ra một hội chợ thương mại lớn nhất để quảng bá làn sóng Hallyu, văn hóa Hàn Quốc cũng như các sản phẩm công nghiệp của nước này. Trong lần ghé thăm Việt Nam sắp tới, iKON không chỉ mang đến những màn trình diễn hấp dẫn mà còn tham gia vào nhiều sự kiện hấp dẫn như phỏng vấn với báo chí, giao lưu và fansign. Đây có thể xem là một cơ hội hiếm hoi để cộng đồng fan Việt có thể tham dự một buổi kí tặng của sao Hàn ngay tại đất nước mình.

Tin vui cho fan Việt khi cơ hội gặp gỡ thần tượng trở nên dễ dàng hơn khi vé tham dự KBEE 2017 được phát hành hoàn toàn miễn phí qua website chính thức của chương trình. Điều duy nhất fan cần chú ý là download vé vào đúng khung giờ qui định và đổi vé vào ngày diễn ra sự kiện để có chỗ ngồi như ý.

Lịch trình sự kiện chi tiết của KBEE 2017 cũng được công bố. Download vé tại: http://www.kbee.kr/fairDash.do?hl=ENG vào mục K-Festival —> download ticket.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem thêm thông tin về Kpop Friendship Concert tại sân khấu Lan Anh với nhiều nghệ sĩ: T-ara, Teen Top, HALO, Snuper, Dream Catcher, Soobin Hoàng Sơn. Theo dõi để không bỏ lỡ những hoạt động thú vị nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here