Pledis thay đổi cách đối xử với NU’EST ra sao sau ‘Produce 101’?

0
1019

 

Có thể nói NU’EST và các thành viên của nhóm đã hồi sinh sau chương trình sống còn ‘Produce 101’ mùa thứ hai được tổ chức vào nửa đầu năm nay.

Cái tên NU’EST được công chúng biết đến nhiều hơn và cũng xuất hiện rộng rãi hơn trên các phương tiện truyền thông. Nhóm đã làm được những điều, đạt được những thứ mà hành trình hơn 5 năm đầy khó khăn trước đây không thể có được.

Là khách mời trong chương trình ‘Cultwo show’ phát sóng ngày 26 tháng 10, NU’EST W được hỏi nhóm có cảm thấy sự nổi tiếng của mình sau ‘Produce 101’ hay không. Ren trả lời: “Trước khi tham gia ‘Produce 101’, chỉ có chú bán hàng ở cửa hàng tiện lợi nhận ra tôi thôi, nhưng sau chương trình, bây giờ tôi cũng được nhiều người nhận ra nữa, tôi rất hạnh phúc.”

NU’EST W

Baekho cho biết thêm: “Chúng tôi thường được hỏi là CEO của chúng tôi có đối xử với chúng tôi khác đi không. Thức ăn của chúng tôi đã thay đổi một chút, và một ngày nọ, chúng tôi đến công ty quản lí để họp và CEO đã cho chúng tôi căn phòng lớn nhất và nói ‘Mấy cậu có thể gặp nhau trong phòng lớn này’.”

Kí túc xá của NU’EST cũng được nâng cấp lên nhiều. Trong tập mới nhất của chương trình ‘Night Goblin’, JR được hỏi về những điều nhỏ bé nào đã thay đổi trong cuộc đời anh. Khuôn mặt trưởng nhóm NU’EST rạng rỡ hẳn lên khi anh tiết lộ những đổi thay trong phòng kí túc xá của mình: “Tụi em đã lắp một cái tivi trong kí túc xá. Bây giờ em xem show ‘Night Goblin’ trên tivi đó.”

Câu chuyện của NU’EST trở thành động lực cho nhiều bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ thành thần tượng và cả những idol chưa có cơ hội toả sáng. Bởi chặng đường đến với thành công hiện tại của NU’EST không hề bằng phẳng và có lắm chông gai. Nhưng các chàng trai đã chứng minh với thực tài và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, một ngày nào đó công sức của họ sẽ được đền bù xứng đáng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here