Wanna One tung đủ bộ ảnh teaser cá nhân và video mang phong cách vintage

0
606

 

Wanna One đang làm việc không ngừng nghỉ kể từ khi chính thức ra mắt tháng 8 vừa qua. Sau mini album đầu tay ‘1×1=1 (To be one)’ tạo cú hit lớn, Wanna One chuẩn bị trở lại với ‘1-1=0 (Nothing without you)’.

Album repackage có vẻ mang màu sắc đối lập với sản phẩm âm nhạc trước đó, từ tựa đề đến concept thể hiện. Trong teaser của nhóm, phảng phất chất hoài cổ và đượm màu điện ảnh. Ảnh teaser của Wanna One được thực hiện theo hai phiên bản: rõ – mờ. Các thành viên thể hiện phong thái tự do với ánh nhìn bí ẩn pha chút xa xăm.

Wanna One là một hiện tượng của Kpop năm nay khi được chú ý ngay từ thời điểm chưa chính thức hình thành. Với sự nổi tiếng rộng khắp cùng âm nhạc thời thượng, cuốn hút, Wanna One nhận được sự ủng hộ vô cùng to lớn từ người hâm mộ để có tên trong danh sách đề cử cho những giải thưởng âm nhạc uy tín cuối năm tại Hàn, bên cạnh những tên tuổi nổi bật bấy lâu của Kpop.

Sắp tới, fan Việt có cơ hội gặp gỡ ‘tân binh khủng long’ này tại lễ trao giải ‘MAMA 2017’ diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 25 tháng 11. Và đừng quên album ‘1-1=0 (Nothing without you)’ của Wanna One sẽ ra lò vào ngày 13 tháng 11 nhé!

Xem thêm ảnh teaser của nhóm tại: http://bntnews.vn/2017/10/25/wanna-one-lai-lam-sap-server/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here