BTS hoá thành nhân vật nào trong phiên bản Halloween của ‘Go go’?

0
3795

 

Các thành viên BTS đã quyết định sáng tạo một chút cho video luyện tập vũ đạo của ca khúc ‘Go go’.

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Halloween, nhóm nhạc thần tượng của Big Hit không bỏ lỡ việc hoá trang vui nhộn. Các nhân vật được lựa chọn là Bạch Tuyết và 7 chú lùn – ý tưởng này được em út Jungkook khởi xướng. Phần ‘gay cấn’ nhất là lúc chơi trò ‘kéo – búa – bao’ vì thành viên thua cuộc phải chấp nhận làm nàng Bạch Tuyết.

Ba thành viên đầu tiên được ‘thoả’ ước muốn làm chú lùn là Rap Mon, J-Hope và Jimin. Sự lo lắng của Jungkook khi có thể phải hoá trang thành Bạch Tuyết đã tan biến trong lần oẳn tù tì tiếp theo. Trong khi em út chưa hết vui mừng, Rap Mon thổ lộ mình thực sự muốn Suga-hyung sẽ vào vai nữ. Suga có vẻ ‘đau khổ’ vì trước đây đã từng phải hoá thân thành cô nữ sinh Yoon Ji trong vở kịch ngắn của BTS. Nhưng niềm hạnh phúc đã đến với ‘Đường ca’ khi anh là thành viên tiếp theo được ‘an toàn’ làm chú lùn.

Đã từng có một ‘Min Yoon Ji’ đáng yêu thế này ^^

Đến lúc này, Rap Mon (lại là Rap Mon!) cho biết mình đã thấy trong mơ rằng V là nàng Bạch Tuyết. Và giấc mơ trở thành sự thật khi V không thể thắng được Jin trong lượt chơi cuối. Các thành viên BTS sau đó hoá thành ‘Snow V’ và 6 chú lùn, thể hiện vũ đạo hài hước của ca khúc ‘Go go’. Kết màn, ‘Snow V’ gục ngã sau khi cắn trái táo trên tay trong sự ‘vui mừng’ của các chú lùn!

Và đó là lời chúc Halloween vui vẻ của BTS gửi đến người hâm mộ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here