Hai thần tượng này từng rủ nhau đi chơi khi còn là thực tập sinh

0
3453

 

Khi tham gia chương trình ‘Radio Star’, Seulgi đã nhắc đến khoảng thời gian làm thực tập sinh bên cạnh Krystal và Kai. Trong những bức ảnh sau, có thể thấy Kai, Seulgi, Gong Seung Yeon và Chanmi trước khi ra mắt.

Thời gian làm thực tập sinh của Seulgi kéo dài đến 7 năm và khi f(X) debut, cô đang ở năm thứ 2 của quá trình này. Khi được hỏi có trải qua khoảng thời gian khó khăn hay không khi nhìn thấy Krystal và Kai ra mắt trước mình, Seulgi đáp: “Em không thấy khó khăn gì. Em đã nghĩ em nên cố gắng nhiều hơn và sẽ đến lượt em debut, nhưng hoá ra việc đó mất đến 7 năm.”

Ngoài ra, Seulgi cũng được hỏi có làm điều gì ‘nổi loạn’ khi còn là thực tập sinh hay không, thành viên Red Velvet tiết lộ: “Tụi em nói với các huấn luyện viên là sẽ ra sông Hàn tập thể dục, nhưng thực ra tụi em đi ăn mì ramen và lái xe đạp.”

Seulgi đã trải qua quãng thời gian quá dài để làm thực tập sinh và tất cả thành viên của EXO (trừ Kai và Suho) đều bắt đầu luyện tập sau cô ấy. Dù không quá lâu như Seulgi nhưng Kai cũng phải mất đến 5 năm làm thực tập sinh. Kai nói có thể anh đã trải qua hơn 20.000 giờ luyện tập vũ đạo và ca hát trước khi ra mắt.

May mắn là, cả Seulgi và Kai đều được ra mắt và theo đuổi đam mê âm nhạc của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here