Hậu rã nhóm, thần tượng phải đi giao hàng để kiếm sống!

0
1702

 

Trong clip giới thiệu chương trình hồi sinh thần tượng ‘The Unit’ của đài KBS, những hình ảnh về việc cựu thành viên Jiwon (SPICA) đi giao nước trái cây khiến không ít người xem phải chạnh lòng.

Jiwon giải thích cô không có khoản dự phòng nào sau khi SPICA tan rã năm 2016 và hợp đồng của nhóm với công ty quản lí chấm dứt. Jiwon phải chọn một công việc để duy trì cuộc sống nhưng mọi chuyện không dễ dàng như cô đã nghĩ.

Jiwon vẫn đang chật vật kiếm sống bằng công việc giao hàng cho đến khi cô nghe thông tin về ‘The Unit’ và quyết định thử tìm cơ hội. Với sự động viên từ gia đình và bạn bè, Jiwon đã đi thử giọng. May mắn là, cô đã vượt qua vòng audition và sẽ bước vào cuộc đua tìm kiếm cơ hội thứ hai để thành công trong ngành công nghiệp giải trí.

Video ngắn giới thiệu về ‘The Unit’ không chỉ tóm tắt về sự nghiệp của 6 huấn luyện viên mà còn có những hình ảnh về những idol chưa toả sáng. Hãy cùng theo chân họ trên chặng đường chinh phục khán giả trong tập đầu tiên của ‘The Unit’ phát sóng lúc 7 giờ 15 phút tối nay trên KBS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here