Vì sao PD của ‘Laws of the jungle’ khen ngợi Song Yun Hyeong (iKON)?

0
1311

 

Với các thành viên mới như Chorong và Bomi (A Pink), Song Yun Hyeong tham gia vào hành trình mới nhất của ‘Laws of the jungle’ trên đảo Taveuni ở Fiji. PD Kim Jin Ho của chương trình đã dành lời khen ngợi cho sự tham gia nhiệt tình và tích cực của thành viên iKON.

Trả lời phỏng vấn với OSEN, PD cho biết: Dường như Song Yun Hyeong thực sự đã xem ‘Laws of the jungle’ thường xuyên. Đây là lần đầu cậu ấy đến với rừng già và tôi đã tràn trề hi vọng. Cậu ấy đã làm rất tốt.”

Các nhân viên trong ekip nói thêm: “YG xây dựng hình ảnh bí ẩn / sang trọng đúng không? Tuy nhiên, tôi không thể tìm thấy một chút gì của điều đó ở Song Yun Hyeong. Sau này, các hyung gọi ‘hey maknae’ và chàng ca sĩ thần tượng sẽ vội vã nói ngay ‘Dạ, em đến đây~’. Hình ảnh của anh ấy rất khác biệt và anh ấy có thể giao tiếp một cách thoải mái và tự do với những người khác.”

Thành viên iKON đã thể hiện các kĩ năng sinh tồn của mình và đội ngũ sản xuất rất nể khả năng học hỏi nhanh chóng của Yun Hyeong. Dù là thành viên nhỏ tuổi nhất trong đoàn thám hiểm nhưng Yun Hyeong đảm nhận nhiều nhiệm vụ như câu cá, lặn, nấu nướng, thậm chí còn bị gọi là ‘nghiện rừng già’!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here