Điểm tin comeback: Block B, TWICE, Wanna One, Lovelyz

0
1303

 

# Block B tiết lộ ca khúc chủ đề của mini album thứ 6

‘Shall we dance’ là tên ca khúc chủ đề trong mini album sắp phát hành của Block B. Ca khúc được sáng tác bởi Zico và Poptime với phần lời do Zico và Park Kyung chấp bút. Mini album thứ 6 của Block B sẽ ra lò vào ngày 7 tháng 11.

# TWICE hé lộ tracklist của full album thứ nhất

‘Twicetagram’ là album dài hơi đầu tay của TWICE được phát hành lúc 4 giờ chiều nay. Album gồm 13 ca khúc: ‘Likey’ (bài hát chủ đề), ‘Turtle’, ‘Missing U’, ‘Wow’, ‘FFW’, ‘Ding Dong’, ‘24/7’, ‘Look at me’, ‘Rollin’, ‘Love line’, ‘Fighting’, ‘Good night’.

Concept cho sự trở lại lần này của TWICE mang hơi hướng tiệc tùng vui tươi.

# Wanna One tung ảnh teaser nhóm cho album repackage

Sau loạt ảnh teaser cá nhân, Wanna One đã phát hành ảnh nhóm cho album ‘1-1=0 (Nothing without you)’. Các chàng trai thể hiện concept mang hơi hướng retro, nghiêm túc và trầm lắng hơn hẳn bộ đôi ca khúc ‘Energetic’ và ‘Burn it up’ trong album ra mắt. ‘1-1=0 (Nothing without you)’ sẽ lên kệ ngày 13 tháng 11.

# Lovelyz công bố ảnh và video concept của 2 thành viên cho mini album thứ 3

Kei và Jisoo là hai thành viên đầu tiên của Lovelyz xuất hiện trong những hình ảnh ‘nhá hàng’ cho album sắp tới. Trước đó, nhóm đã tung ra một teaser đặc biệt như phần mở đầu của một bộ phim mang hơi hướng lễ hội trên nền tiếng chuông reo.

‘Fall in Lovelyz’ là mini album thứ 3 của nhóm sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here