Điểm tin sao 30/10: trở lại, phim mới, MV và tạp chí!

0
768

 

# Kim Samuel tiết lộ tựa đề album trở lại

Full album thứ nhất của Samuel được phát hành vào ngày 16 tháng 11 mang tên ‘Eye candy’. Showcase giới thiệu sản phẩm âm nhạc này sẽ diễn ra lúc 6 giờ chiều cùng ngày. Việc ghi hình cho MV chủ đề đã hoàn tất.

Samuel debut hồi tháng 8 vừa qua với mini album ‘Sixteen’. Các fan đang rất tò mò về concept trong lần trở lại này của thần tượng.

# Bora (SISTAR) vào vai ngôi sao trong drama ‘Hwayugi’

Bora sẽ đảm nhận vai ngôi sao hàng đầu Alice trong phim truyền hình sắp khởi chiếu của tvN. ‘Hwayugi’ là phiên bản hiện đại của ‘Tây du kí’, kể câu chuyện về hành tình tìm kiếm ánh sáng trong một thế giới tối tăm của các nhân vật chính.

Dự kiến bộ phim sẽ lên sóng vào giữa tháng 12.

# Cha Seung Won làm cameo trong MV sắp tới của Wanna One

Đây sẽ là lần đầu tiên Cha Seung Won xuất hiện trong một MV kể từ lần góp mặt trong MV ‘Cry cry’ của T-ara năm 2011. Nam diễn viên sẽ ghi hình MV trong hôm nay.

Album repackage ‘1-1=0 (Nothing without you)’ của Wanna One sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11.

# JBJ chiếm trọn 24 trang tạp chí 10+ Star

Tân binh JBJ ‘chiếm lĩnh’ ấn bản tháng 11 của tạp chí 10+ Star trong bộ ảnh với trang phục mùa thu. Trưởng nhóm Noh Tae Hyun cho biết: “JBJ là nhóm nhạc được người hâm mộ tạo ra cho chúng tôi. Chúng tôi đang xây dựng một nhóm đáp ứng nhiều nhất có thể những điều fan mong muốn.”

Xem một số hình ảnh của JBJ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here