JYP Entertainment từng từ chối 5 thực tập sinh này… Giờ họ là những top-star của Kpop!

0
3856

 

Dù hiện nay đang là những tên tuổi nổi bật của Kpop nhưng những thần tượng trong bài viết này đã phải đối mặt với nhiều trở ngại trên con đường nỗ lực để được ra mắt. Trước khi tìm thấy ‘mái nhà’ trong công ty quản lí hiện tại và chạm đến thành công, các nghệ sĩ này đã thực sự thử sức trong các buổi thi tuyển của JYP Entertainment nhưng cuối cùng bị từ chối.

Nhưng đúng là khi một cánh cửa đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra, những idol tài năng này đã tìm được ‘bến đỗ’ thích hợp và toả sáng.

#1. J-Hope (BTS)

J-Hope đã tham gia thi tuyển tại JYP năm 2009. Không được kí hợp đồng, cuối cùng, giấc mơ của anh với công ty này chấm dứt tại đó. J-Hope trở thành thực tập sinh chính thức của Big Hit Entertainment năm 2010 và debut 3 năm sau đó.

#2. Xiumin (EXO)

Đội hình của EXO có thể đã khác đi nhiều nếu ngày ấy Xiumin được chấp nhận làm thực tập sinh tại JYP khi thử giọng vào năm 2008. May mắn cho Xiumin, điều này không đặt dấu chấm hết cho ước mơ âm nhạc của anh khi anh được SM Entertainment chiêu mộ trong cùng năm đó.

#3. DEAN

DEAN là một trong những nghệ sĩ solo nổi tiếng hiện nay. Tuy nhiên trước khi debut, anh đã bị JYP từ chối. DEAN thử giọng tại JYP Entertainment khi chỉ mới 17 tuổi nhưng không được nhận. Một năm sau, anh bắt đầu viết nhạc cho các nghệ sĩ Kpop như EXO và VIXX.

#4. Yuju (G-Friend)

Năm 2011, ‘Kpop star’ mùa đầu tiên được tổ chức và một cô bé 15 tuổi tên Choi Yu Na đã trình diễn bằng tất cả đam mê. Giám khảo Yang Hyun Suk (YG) nhận thấy cô bé sở hữu chất giọng tuyệt vời và kĩ năng vũ đạo đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, Park Jin Young lại nghĩ cô bé chỉ là một ca sĩ bình thường. Choi Yu Na bị loại sau vòng đầu tiên của chương trình và sau đó đầu quân cho Source Music. Giờ đây, cô bé là thành viên Yuju của G-Friend!

#5. IU

Trước khi là một trong những ca sĩ solo thành công nhất, IU đã phải đi qua một con đường rất gập ghềnh để chạm đến hào quang. IU đã tham gia 20 buổi thử giọng, trong đó có JYP trong suốt 2 năm và lần nào cũng bị từ chối.

May mắn là Loen Entertainment đã nhận ra tài năng của IU và kí hợp đồng với cô vào năm 2007. IU debut năm 2008 và Park Jin Young sau này tiết lộ ông hối hận về quyết định của mình vì IU đầy tài năng và sức quyến rũ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here