Mặc một số fan phản đối, Hwang Min Hyun vẫn ‘tình thương mến thương’ với NU’EST W!

0
1735

 

Wanna One và NU’EST W đã có khoảnh khắc vui vẻ cùng nhau trong phần diễn tập gần đây cho chương trình ‘2017 Busan One Asia Festival’.

Hai cái tên thành công sau ‘Produce 101’ đứng cạnh nhau khi chờ đến lượt tập dượt của mình. Không biết vô tình hay cố ý (!), Hwang Min Hyun đứng giữa Wanna One và NU’EST W, trông anh như là một phần của cả hai nhóm!

Sau đó, Kang Daniel và Ong Sung Woo bắt đầu ‘giao lưu’ với NU’EST W bằng cách lặp lại vài động tác vũ đạo khiến Baekho và Min Hyun không khỏi cười ngất. Cả ông anh Aron của NU’EST W cũng thấy thoải mái khi trò chuyện với Wanna One. Các chàng trai còn ôm vai bá cổ rất thân thiết.

Ở một clip khác, khi di chuyển theo đội hình của Wanna One về một phía sân khấu, Min Hyun còn quay lại nhìn, như thể xem các thành viên NU’EST đi về hướng nào. Trong khi đó, trên sân khấu chính thức, vị trí đứng của Min Hyun cách khá xa NU’EST W.

Dù một số fan ‘cực đoan’ của Wanna One phản đối việc Min Hyun có bất cứ mối liên hệ nào với NU’EST nhưng thực tế cho thấy, tình cảm của họ vẫn vẹn nguyên như ngày nào, chưa kể việc NU’EST W còn có thêm những người bạn từ Wanna One.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here