YMC khiến fan của GOT7 và Wanna One đồng loạt lên tiếng

0
2002

 

YMC Entertainment một lần nữa bị yêu cầu phải trả lời về yếu tố gây tranh cãi giữa GOT7 và Wanna One.

Các fan của GOT7 nhận ra Wanna One đang thực hiện một concept trong đó các mảnh vòng cổ được ghép lại để tạo ra một hình đa giác hoàn chỉnh cho ý tưởng album ‘1-1=0 (Nothing without you)’ sắp tới của Wanna One. Concept này hầu như giống hệt với ý tưởng của GOT7 cho album mới phát hành của nhóm ‘7 for 7’ – khi mặt dây chuyền của mỗi thành viên ghép lại tạo thành hình một hình bảy cạnh.

Cả Ahgase và và Wannable đã bắt đầu trend hashtag #YMC_표절_피드 (YMC_phảnhồi_đạoýtưởng). Fan của GOT7 nhấn mạnh rằng họ không nghĩ đây là lỗi của Wanna One mà là của YMC Entertainment. Các Wannable cũng đồng ý với điều này và yêu cầu YMC dừng việc tạo ra quá nhiều xung đột với các fandom khác.

Đây không phải lần đầu tiên fan của các idol khác lên tiếng về sự tương đồng trong các sản phẩm của Wanna One với các sản phẩm đã xuất hiện từ trước. Đầu tiên là sự trùng lặp màu sắc và các sản phẩm cổ vũ với Seventeen ngay trong show-con ra mắt của Wanna One. Tiếp theo, nhóm  gặp rắc rối khi tên chương trình thực tế ‘Wanna City’ rất dễ gây nhầm lẫn với ‘WINNER city’ – tên Instagram chính thức của WINNER. Mới đây, các Aroha lại lên tiếng trước sự tương đồng về màu sắc được dùng trong album sắp tới của Wanna One với màu sắc chính thức của ASTRO.

Lại ‘cuộc chiến màu sắc’ của idol, lần này là tranh cãi giữa Wanna One và ASTRO

YMC Entertainment là công ty quản lí cho Wanna One trong thời gian 18 tháng hoạt động của nhóm kể từ sau ‘Produce 101’. YMC không được lòng người hâm mộ của Wanna One và các thần tượng khác khi không đảm bảo điều kiện an toàn cho nhóm cũng như thường gây ra những tranh cãi, xung đột của các fandom. Tuy nhiên, đáp lại những yêu cầu, thắc mắc của fan là sự im lặng từ phía YMC.

‘1-1=0 (Nothing without you)’ của Wanna One sẽ lên kệ vào ngày 13 tháng 11. Sau đó, nhóm sẽ tham gia lễ trao giải ‘MAMA 2017’ diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, thành phố Hồ Chí Minh ngày 25 tháng 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here