6 thần tượng làm thực tập sinh ít nhất 10 năm trước khi chính thức ra mắt

0
820

 

Những thần tượng này mất ít nhất 10 năm làm thực tập sinh trước khi có thể chính thức ra mắt trong nhóm nhạc của mình. Chưa kể có nghệ sĩ còn trải qua quá trình luyện tập tại nhiều công ty quản lí khác nhau. Sau quá trình rèn luyện gian khó, cuối cùng họ đã debut, tuy nhiên mức độ toả sáng và thành công lại khác nhau.

#1. Jihyo (TWICE)

Jihyo đã luyện tập trong khoảng 10 năm trước khi ra mắt với TWICE. Thậm chí cô nàng còn làm thực tập sinh trong cùng thời gian với Suzy. Bắt đầu chặng đường đến với ước mơ làm thần tượng từ khi còn rất nhỏ, Jihyo đã bước lên sân khấu ở tuổi 19.

#2. Jiwon (SPICA)

Jiwon cũng có 10 năm làm thực tập sinh. Ban đầu cô được dự kiến ra mắt trong nhóm mang tên Five Girls với Hyosung (Secret), Yubin (Wonder Girls), G.NA và UEE (After School). Vì vấn đề tài chính mà công ty quản lí phải đối mặt, nhóm này tan rã và tất cả thành viên tìm đến những công ty quản lí khác nhau.

#3. G-Dragon (BigBang)

G-Dragon làm thực tập sinh trong 11 năm trước khi ra mắt với vai trò trưởng nhóm và rapper của BigBang. Khi còn là một cậu bé, G-Dragon được đào tạo tại SM Entertainment trong 5 năm và sau đó chuyển đến YG Entertainment để tiếp tục làm thực tập sinh trong 6 năm nữa.

#4. Yeo Eun (Melody Day)

Yeo Eun bắt đầu thời kì làm thực tập sinh từ những năm học cấp hai. Ước mơ lớn nhất của cô là trở thành một ca sĩ, nên Yeo Eun tiếp tục luyện tập tại công ty quản lí trong tổng cộng 10 năm trước khi debut với Melody Day.

#5. G-Soul

G-Soul là nghệ sĩ được đào tạo nhiều nhất tại JYP Entertainment. Thời gian thực tập của anh rất dài – đến 15 năm – trước khi ra mắt với một full album năm 2015. G-Soul đã làm thực tập sinh bên cạnh Min (Miss A) và Sunye (Wonder Girls).

#6. Siyeon (PRISTIN)

Siyeon ra mắt với PRISTIN năm 2016 sau 9 năm luyện tập tại công ty quản lí. Trước đó, cô nàng nhận được nhiều sự chú ý khi tham gia ‘Produce 101’ mùa đầu tiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here