Có gì trong tủ lạnh của BTS? Ai là đối thủ cuối cùng của Jin?

0
2681

 

Chương trình ‘Please take care of my refrigerator’ phát sóng ngày 30 tháng 10 chào đón khách mời là Jin và Jimin của BTS.

Khi các thành viên đã trò chuyện về kĩ năng nhảy múa của mình, Jimin cho biết: “Sau khi trở thành một thực tập sinh, tôi hầu như không ra mắt được vì em không giỏi nhảy múa. Em cũng thuộc hàng top trong lớp học về nhảy múa đương đại ở trường trung học phổ thông nghệ thuật Busan, nhưng vũ đạo của thần tượng lại rất khác so với nhảy múa đương đại. Đó là một công việc rất khó khăn với em.”

Jin cũng nhận xét: “Em không phải là một vũ công giỏi, nhưng Rap Monster thì thực sự quá tệ khoản này luôn. Hai tụi em là đối thủ cuối cùng về nhảy múa của nhau đó.”

Anh cả của BTS tiếp tục giải thích: “Khi nói đến luyện tập vũ đạo, 5 thành viên còn lại học từ người hướng dẫn vũ đạo trong khi Rap Monster và em bị tách khỏi nhóm và học các động tác ở góc phòng. Jimin và J-Hope thường là những người kèm tụi em, vì vậy các em ấy cũng gặp khó khăn lắm. Mỗi lần như vậy em lại thấy thán phục lắm và nói là ‘mấy đứa giống thiên tài ghê á’.”

Chuyển về đề tài “cái tủ lạnh”, Jimin nói: Em không nghĩ các nhà sản xuất sẽ thực sự để ý tủ lạnh đâu. Jungkook thậm chí còn gọi và hỏi là tủ lạnh ở đâu rồi.”

Trước khi kiểm tra tủ lạnh của họ, Jin còn tiết lộ: “Trong tủ lạnh của tụi em có nhiều mĩ phẩm hơn là đồ ăn. Các thành viên đã lấy thức ăn ra và đưa mĩ phẩm vào thay thế.” ‘Bí mật’ này quả đúng chất ‘Eat Jin’ rồi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here