Thêm tiết lộ đáng yêu và đau lòng của Jin và Jimin trong ‘Please take care of my refrigerator’

0
1758

 

Anh cả của BTS đã nói về thói quen khi uống rượu của mình trong tập phát sóng mới nhất của show ‘Please take care of my refrigerator’.

Jin tiết lộ: “Mỗi khi tour diễn của tụi em kết thúc, Jungkook, Jimin và em uống một chút với nhau. Em thuộc kiểu dễ thương á. Thường thì em có xu hướng gây khó dễ cho các thành viên của mình nhưng mà điều đó thậm chí càng dữ dội hơn khi em uống rượu.” Jimin nhận xét khi nghe những lời này: “Anh gọi đó là ‘jin-sang’ (làm phiền) nữa kìa.” Jin đáp lại với câu đùa: “Vậy mới nói tại sao anh tên Jin đó. Là Jin-sang trong tiếng Nhật mà.” Trong chương trình, Jin và Jimin cũng lần đầu tiên uống rượu soju trên sóng truyền hình.

Jin, Jimin, Jungkook thường đi uống với nhau sau khi kết thúc tour diễn

Ở tập trước, khi MC Kim Sung Joo nhìn vào tủ lạnh của Tony Ahn (H.O.T) và nói “Anh đã dùng thuốc đau khớp rồi đó hả?”. Nam thần tượng thế hệ đầu tiên đã nhìn sang hai thành viên BTS và nói “Tương lai của các cậu cũng như vậy đó.” Jin đáp lại lời tiền bối: “Tụi em chưa phải uống thuốc bây giờ nhưng vì thực hiện nhiều vũ đạo khó nên cơ thể em thường đau nhức mỗi khi trời mưa. Em đã không biết tại sao lưng em đau hơn bình thường nhưng nó thực sự rất đau khi trời mưa.”

Jin và Jimin cũng tiết lộ họ đã thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Jimin nói: “Em nghĩ rằng em muốn trở nên đẹp trai khi nhìn vào gương trong suốt quá trình luyện tập ‘Blood, sweat & tears’. Cho nên em đã ăn kiêng, chỉ ăn một bữa mỗi ngày trong suốt 10 ngày. Em phải xoay sở vất vả lắm để giảm cân nhưng xếp hạng đẹp trai trong nhóm vẫn giữ nguyên vậy à…”

Jin cho biết thêm: “Em ăn kiêng liên tục. Hai miếng ức gà là một phần ăn. Em sống sót bằng cách ăn hai phần như vậy mỗi ngày trong một năm. Thậm chí em đã bị suy dinh dưỡng vì em cần có vitamin nữa, nhưng khi ăn kiêng đã không bổ sung phần này.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here