TWICE chỉ cần ra bài mới là nhanh chóng đạt view khủng!

0
1048

 

MV ‘Likey’ của TWICE mới được phát hành vào hôm qua. Chỉ chưa đầy 22 giờ sau đó, MV này đã đạt mức 10 triệu lượt xem trên Youtube. Ở thời điểm hiện tại (16 giờ 30 phút), ‘Likey’ đã đạt gần 11 triệu view. MV mới nhất của TWICE cũng xếp thứ 11 trong top các video hot nhất Youtube.

Trong comeback showcase được tổ chức hôm qua, Sana có những chia sẻ về sự nổi tiếng của TWICE tại Nhật: “Thậm chí trước khi chúng tôi chính thức debut tại Nhật, chúng tôi đã được xuất hiện trên các tạp chí, ngoài ra còn trở thành một chủ đề nóng trên các bản tin. Chúng tôi rất biết ơn… Lí do TWICE nhận được nhiều sự quan tâm tại Nhật là nhờ vào những nhóm nhạc thần tượng trước đây như tiền bối KARA và SNSD – các chị đã xây con đường cho chúng tôi. Chúng tôi vẫn còn nhiều điều để học hỏi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện phần trình diễn sống động nhất cho fanbase tại Nhật.”

TWICE sẽ trình diễn ca khúc mới lần đầu tiên trong show ‘Weekly Idol’ và cũng thử vượt qua thử thách nhảy tốc độ gấp đôi cho vũ đạo ‘Likey’. Trong chương trình, các cô gái cũng sẽ trả lời thắc mắc của người hâm mộ và chúc mừng sinh nhật Jungyeon – Nayeon bằng những nụ hôn. Tập này sẽ lên sóng vào ngày 1 tháng 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here