Điểm tin sao 01/11: ‘Likey’, remake, fan meeting và công ty quản lí

0
866

 

# TWICE lên hạng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế với ‘Likey’

Không quá bất ngờ khi các cô gái của JYP tiếp tục dẫn đầu các bảng xếp hạng với sản phẩm âm nhạc mới nhất. ‘Likey’ đang giữ vị trí số 1 trên Genie, Naver, Olleh, Bugs, Soribada, Monkey3 và xếp hạng ca khúc của iTunes tại 5 nước. Album ‘TWICEtagram’ cũng đứng nhất trên bảng xếp hạng album của iTunes tại 11 quốc gia.

# Suzy sẽ làm mới bản hit ‘Because I love you’

Theo tin độc quyền hôm nay, Suzy sẽ tham gia vào một album đặc biệt để vinh danh ca sĩ quá cố Yoo Jae Ha – người đã qua đời vào ngày này 30 năm trước.

Suzy sẽ hát ca khúc nổi tiếng nhất của Yoo Jae Ha – ‘Because I love you’. Đây là bài hát chủ đề trong album đầu tiên và cũng là duy nhất của ông. Dự kiến album sẽ được phát hành vào giữa tháng 11.

# 50.000 vé fan meeting của Wanna One bốc hơi ngay khi vừa mở bán

Tân binh Wanna One ngay lập tức bán hết tất cả chỗ ngồi cho fan meeting ở Busan. Vé cho ‘Wanna One Premier Fan-Con’ được mở bán lúc 6 giờ chiều ngày 31 tháng 10 và được các fan nhanh chóng mua sạch. Điều tương tự này đã xảy ra khi nhóm bán vé cho fan meeting đầu tiên tại Seoul.

Tour diễn trong nước của Wanna One sẽ diễn ra tại Seoul từ ngày 15~17 tháng 12; tại Busan ngày 23~24 tháng 12.

# Seohyun muốn thành lập công ty quản lí 1 thành viên?

Em út SNSD được cho là đang xem xét việc thành lập công ty quản lí 1 thành viên. Một người trong ngành cho biết: “Seohyun lên kế hoạch quảng bá dưới trướng một công ty quản lí 1 thành viên với sự giúp đỡ của CEO từ một công ty quảng cáo. Seohyun biết người này từ những ngày còn quảng bá với SNSD. Niềm tin của Seohyun với vị CEO này rất sâu sắc, vì ông không chỉ làm việc với SNSD mà còn với nhiều ngôi sao hàng đầu khác với tư cách là người đứng đầu một đơn vị quảng cáo.”

Khi hợp đồng đầu tiên của Suzy với JYP Entertainment kết thúc, những người trong ngành giải trí cũng cho rằng cô sẽ lập một công ty quản lí riêng nhưng điều này đã không xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here