EXID sẽ comeback suôn sẻ?

0
587

 

Đến ngày 7 tháng 11, sản phẩm âm nhạc mới của EXID mới chính thức được phát hành nhưng nhóm đã nhận thông báo không vui từ KBS.

Theo nhà đài quốc gia, ca từ của bài hát chủ đề ‘DDD’ trong mini album ‘Full moon’ không đáp ứng các qui định để được phát sóng trên KBS. Lí do mà KBS đưa ra là bài hát này chứa đựng từ ngữ chửi rủa, xúc phạm, không đứng đắn. Cụ thể, trong ca từ của ‘DDD’ có đoạn ‘Why don’t you  ma boy’ – chữ “쉿” (shh) là t được dùng khi mun đề ngh ai đó im lng. Nhưng nhà đài KBS li cho rng t này phát âm như sh*t trong tiếng Anh nên b xem như mt t chi th. Chưa rõ EXID có điu chnh li bài hát cho phù hp vi tiêu chun phát sóng ca KBS hay không nhưng bn thu ca khúc trong album vn gi nguyên li gc.

Trong khi đó, BANANA Culture đã phát đi thông báo chính thức về khả năng Solji tham gia quảng bá cùng EXID cho album ‘Full moon’ như sau:

Xin chào, đây là BANANA Culture.

Trưởng nhóm EXID và giọng ca chính Solji đã tham gia thu âm và chụp ảnh jacket cho mini album thứ 4 ‘Full moon’ của EXID sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11. Nhưng không may là cô ấy sẽ không tham gia các hoạt động quảng bá được phát sóng.

Solji

Cuối năm ngoái, Solji bị chẩn đoán mắc bệnh cường giáp, vì vậy cô ấy đã dừng quảng bá để nghỉ ngơi. Solji đã muốn tham gia vào album này càng nhiều càng tốt. Mặc dù tình hình của Solji đã tiến triển tốt hơn nhiều nhưng chúng tôi lo ngại về khả năng chịu đựng của cô ấy và việc sức khoẻ của cô ấy xấu đi. Vì vậy chúng tôi quyết định Solji sẽ không tham gia [quảng bá].

Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ đã luôn trông chờ EXID quảng bá với đội hình đầy đủ. Tuy nhiên, dù các bạn không thể thấy được cả nhóm quảng bá thì Solji vẫn sẽ gặp gỡ các bạn qua chương trình V live radio bắt đầu từ ngày 3 tháng 11 cho đến khi EXID kết thúc đợt quảng bá này.

Mong các bạn thông cảm và dành sự ủng hộ cho mini album thứ tư ‘Full moon’ của EXID.

Chân thành cám ơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here