Mnet sẽ tổ chức một comeback show riêng cho Wanna One

0
873

 

Ngày 31 tháng 10, một đại diện từ Mnet tiết lộ: “Chúng tôi đang chuẩn bị một comeback show đúng thời điểm trở lại của Wanna One, tuy nhiên, các thông tin chi tiết chưa được xác nhận.”

Boy group từ ‘Produce 101’ đang nhận được rất nhiều sự chú ý này đang sẵn sàng trở lại lần đầu tiên sau khi chính thưc ra mắt tháng 8 vừa qua. Sản phẩm âm nhạc sắp tới là album repackage ‘1-1=0 (Nothing without you)’. Wanna One là nhóm nhạc thứ hai sau đàn anh BTS có cơ hội quảng bá ca khúc mới trong một chương trình âm nhạc riêng trên sóng một trong những nhà đài nổi tiếng tại Hàn.

Trước đây, các chàng trai Big Hit đã chia sẻ về album mới ‘Love yourself: Her’, những nguồn cảm hứng và nhiều điều khác trong ‘BTS Countdown’. Đón xem những điều thú vị trong music show của riêng Wanna One, dự kiến phát sóng ngày 13 tháng 11.

Hôm qua, Wanna One cũng chia sẻ bức ảnh chụp cùng diễn viên Cha Seung Won qua tài khoản Twitter. Họ cùng nhau ghi hình cho MV ca khúc mới. Ngoài việc tuyển chọn ‘little Wanna One’ gồm các trẻ em có nét tương đồng với 11 thành viên, nhóm cũng mời Cha Seung Won góp mặt trong MV mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here