Rốt cuộc dự án ‘LOVE MYSELF’ của BTS là gì?

0
1808

 

Bạn còn nhớ cụm từ ‘LOVE MYSELF’ xuất hiện đâu đó trong những hình ảnh trước đây của BTS không?

BTS cuối cùng đã tiết lộ dự án ‘LOVE MYSELF’ mà mọi người thắc mắc bấy lâu là gì. Dự án này thực chất là sự cộng tác với UNICEF, nhằm mục đích ‘lập các chiến dịch chống bạo lực đối với trẻ em và thiếu niên trên khắp thế giới, với hi vọng làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua âm nhạc.”

Trong hai năm tới, BTS sẽ làm việc với UNICEF theo những cách sau: đóng góp 500 triệu won từ Big Hit Entertainment và bảy thành viên BTS; đóng góp 3% thu nhập từ việc bán album bản nhựa của series ‘Love Yourself’; đóng góp 100% thu nhập từ việc bán các sản phẩm chính thức cho chiến dịch ‘LOVE MYSELF’; đóng góp tại nơi quyên góp của UNICEF.

Một hoạt động quá ý nghĩa phải không? Các fan cũng có thể góp một tay đẩy mạnh chiến dịch này bằng cách sử dụng hashtag #ENDviolence. Theo dõi thông tin chi tiết tại: https://www.love-myself.org/eng/home/

BTS và những người hâm mộ của họ trên khắp thế giới đã có những nỗ lực không mệt mỏi để đem ánh sáng cho một chủ đề tối tăm. Các nghệ sĩ thành viên của BTS đã đóng góp cho cộng đồng địa phương. Thay mặt BTS, những người hâm mộ của họ đã làm điều tương tự ở mọi nơi trên thế giới. Quỹ – được huy động thông qua chiến dịch chính thức đầu tiên được thiết kế và tham gia bởi các thành viên của BTS – sẽ được sử dụng để bảo vệ và hỗ trợ các nạn nhân trẻ em và thanh thiếu niên bị bạo lực gia đình và học đường cũng như bạo lực tình dục trên khắp thế giới. Đồng thời, nó sẽ được sử dụng để cung cấp một nền giáo dục cho cộng đồng địa phương để phòng chống bạo lực.

Tại sao là LOVE MYSELF

BTS luôn ý thức về việc quan tâm đến thế giới. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, nhóm đã tập trung vào việc đem đến thông điệp xoa dịu cho thanh niên. BTS không bao giờ ngần ngại thể hiện các thông điệp xã hội trong các bài hát cũng như video âm nhạc. Các nghệ sĩ thành viên của BTS cố gắng, theo những cách riêng của họ, để làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn để sống. Như một phần của điều này, BTS phát hành album đầu tiên của series với khái niệm ‘Love Yourself’ vào tháng 9 năm 2017 và nói về ý nghĩa của tình yêu đích thực qua các bài hát trong album.

“Tìm tình yêu trong chính mình, ôm lấy mọi người và xã hội theo nghĩa rộng hơn với tình yêu.” BTS đã theo đuổi, và sẽ theo đuổi, thông qua album ‘Love Yourself’ và chiến dịch LOVE MYSELF. Vì tất cả các thành viên BTS đều ở độ tuổi 20, họ sẽ lên tiếng để hỗ trợ những người trẻ tuổi trên thế giới. BTS nhấn mạnh rằng tương lai nên khác với quá khứ vì tuổi trẻ là trụ cột của xã hội. BTS nói, mọi người cần phải nói về tình yêu và hy vọng kéo dài, ngay cả trong thế giới đầy rẫy mối đe doạ và bạo lực. Giờ đây, BTS và UNICEF kêu gọi sự tham gia rộng rãi hơn vào chiến dịch LOVE MYSELF theo đuổi tình yêu và sự sẻ chia đích thực.”

Giới thiệu dự án ‘Love myself’ của BTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here