Siwon tiếp tục vắng mặt trong các show giải trí có Super Junior

0
597

 

Hôm qua, một đại diện từ MBC tiết lộ, Super Junior đã hoàn tất ghi hình ‘Weekly Idol’ với các thành viên Shindong, Donghae, Eunhyuk, Leeteuk, Heechul, Yesung, trừ Siwon.

Mới đây, đài tvN cũng xác nhận Super Junior sẽ là người dẫn dắt trong chương trình SNL Korea 9 sẽ được ghi hình ngày 11 tháng 11. Tuy nhiên, Siwon không có mặt trong tập này. Lí do cho sự vắng mặt Siwon được nhà đài đưa ra là vì kế hoạch ghi hình trùng với lịch trình khác của anh. Tập ‘Knowing brother’ – show giải trí mà Heechul là một trong số những thành viên cố định – với khách mời là Super Junior cũng vắng bóng Siwon.

Trước đó, SJ Label đã thông báo Siwon sẽ không tham gia các hoạt động quảng bá cho album thứ 8 của Super Junior. Điều này được cho là chịu ảnh hưởng từ scandal thú cưng nhà Siwon gây chết người, khiến nam thần tượng cũng bị tẩy chay và nhận chỉ trích dữ dội.

Màn comeback sau 2 năm của Super Junior liệu có bị một chú cún cản đường?

Nhóm nhạc kì cựu nhà SM sẽ trở lại vào ngày 6 tháng 11, sau hơn 2 năm vắng bóng hoạt động nhóm. Đội hình trong lần comeback này chỉ còn 6 thành viên, ít hơn một nửa so với ban đầu khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Hiện Ryeowook và Kyuhyun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự trong khi Kangin và Sungmin không tham gia quảng bá vì không được fan ủng hộ.

Ngày 30 tháng 10, Super Junior đã phát hành MV cho ca khúc ‘One more chance’, một bản ballad thể hiện khát khao có thêm một cơ hội nữa trong tình yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here