TVXQ lập kỉ lục mới cho nam nghệ sĩ nước ngoài tại Nhật Bản

0
644

 

Bộ đôi nhà SM vừa lập thêm một kỉ lục mới trên bảng xếp hạng Oricon Nhật Bản.

Album mới ‘Fine Collection ~ Begin Again ~’ của TVXQ đã bán được hơn 130.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành, xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng Weekly Albums. Thành tích này đánh dấu lần thứ 6 TVXQ dẫn đầu trên bảng xếp hạng album hàng tuần và thiết lập một kỉ lục mới cho nam nghệ sĩ nước ngoài tại Nhật.

Yunho và Changmin đã vượt qua những nghệ sĩ quốc tế nổi danh như Simon & Garfunkel và Bon Jovi để sở hữu nhiều vị trí số 1 nhất trên Oricon. Trước thông tin này, Yunho cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn khi được xếp ở hạng đầu. Chúng tôi muốn cám ơn mọi người đã kiên trì chờ đợi chúng tôi trong một thời gian quá lâu như vậy. Đây là khởi đầu mới cho chúng tôi một lần nữa và với Dome Tour lần thứ 5 sắp tới, chúng tôi rất háo hức được gặp gỡ mọi người.”

Changmin chia sẻ: “Nói thật là, chúng tôi đã rất hồi hộp về việc bắt đầu lại lần nữa, nhưng tôi quá vui mừng khi nghe tin TVXQ đạt được vị trí dẫn đầu. Như tựa đề, ‘Begin Again’ là một album kỉ niệm đặc biệt với nhiều kí ức và chúng tôi hi vọng nhiều người sẽ lắng nghe âm nhạc của chúng tôi.”

TVXQ sẽ khởi động chuỗi dome tour lần thứ 5 của nhóm bắt đầu từ Sapporo, Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here