Vì sao netizen Hàn gọi Taemin là ‘Simon Cowell phiên bản Hàn’?

0
1113

 

Em út SHINee đã cho khán giả thấy một khía cạnh khác của mình trong chương trình ‘The Unit’ nhưng không phải ai cũng mong đợi điều này.

Trong phần preview đánh giá các thí sinh trong chương trình ‘The Unit’, người xem rất ngạc nhiên khi nghe những nhận xét thẳng thắn và chân thật từ chính Taemin. Thành viên SHINee không ngại đưa ra những bình luận như ‘Lựa chọn bài hát của bạn là sai lầm’, ‘Dường như bạn đã từ bỏ việc ca hát ngay từ khi bắt đầu nhỉ’, ‘Không có ai chọn bạn đâu’,…

Những lời nói này quá chân thật và trực diện đến nỗi nhiều cư dân mạng đã gọi Taemin là Simon Cowell (cha đẻ đồng thời là giám khảo của những cuộc thi ăn khách như ‘American Idol’, “The X factor’, ‘Britain’s got talent’) phiên bản Hàn. Huấn luyện viên Rain thậm chí cũng nhận xét những bình luận của Taemin quá gay gắt.

Tuy nhiên, theo Taemin, anh không thể không đưa ra những tiêu chuẩn cao cho các thí sinh để tìm kiếm tài năng nổi bật nhất, đặc biệt là khi thí sinh đều là những idol từng trải. Một Taemin khắt khe như thế này quả thật khác biệt với hình ảnh sụt sùi của anh trong tập trước khi phải đánh giá chính những người bạn của mình từ nhóm nhạc HOTSHOT.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here